Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám

Hà Chi
Có thể do nhiều người cùng vẽ một phân đoạn nên đã dẫn đến nhầm lẫn trong một số cảnh phim. Tuy nhiên không phải ai cũng tinh mắt nhìn ra được.

Disney và Pixar là hai hãng phim chuyên sản xuất những bộ phim và phim hoạt hình dành cho trẻ em. Chắc hẳn ai cũng từng xem những bộ phim hoạt hình đến từ hai hãng phim này. Những bộ phim hoạt hình với nội dung và thước phim độc đáo đã lấy lòng được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. Ấy thế mà đâu đó trong những bộ phim này vẫn có những “hạt sạn” mà phải tinh ý lắm bạn mới nhận ra được.

Trong Toy Story 1 có cảnh cậu chủ Andy ra khỏi nhà, chỉ còn Buzz Lightyear và Woody ngồi trên bàn. Ban đầu, xung quanh hai nhân vật đồ chơi không có món đồ gì khác nhưng ở ngay cảnh tiếp theo đã có một quả bóng bi-a số 8 lọt vào khung hình.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 1

Buzz Lightyear tuyên bố mình không phải đồ chơi. Tuy nhiên, mỗi khi Andy xuất hiện, Buzz luôn giả vờ đứng im bất động như những người bạn đồ chơi khác.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 2

Trong đoạn cuối Cinderella, Lọ Lem có lên cỗ xe ngựa và vẫy chào mọi người trong bộ váy cưới tay dài. Nhưng sau đó phần tay áo đã biến mất mặc dù công chúa vẫn chỉ mặc cùng một chiếc váy.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 3

Trong Nàng tiên cá, Ariel tìm kiếm vài món đồ ở con tàu bị chìm. Cô thấy một chiếc dĩa có 4 đầu nhọn nhưng khi Ariel cầm lên, chiếc dĩa chỉ có 3 đầu.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 4

Còn trong Wreck-it Ralph, Vanellope tập lái xe rồi gặp tai nạn nhỏ khiến cô bé rụng mất răng cửa. Nhưng trong suốt cả bộ phim, chiếc răng bỗng mọc lại như chưa hề bị mất đi.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 5

Người tuyết Olaf đã bị rơi xuống núi trong Frozen. Một lát sau, Anna và Kristoff cũng ngã theo. Mặc dù Olaf đã ngã trước nhưng lại ngồi trên người Kristoff khi tiếp đất.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 6

Bạn có nhìn ra hai người nhạc công bí ẩn “thoắt ẩn, thoắt hiện” ở trong Lilo&Stitch không? Những nhạc công này thường biến mất một cách bất ngờ khi bộ phim đổi góc máy.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 7

Không chỉ liên tục xuất hiện rồi lại biến mất, họa sĩ còn vẽ nhầm nhạc cụ của hai nhạc công này.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 8

Trong Người đẹp và Quái vật, Beast đã tự cào bức chân dung của mình năm xưa. Nhưng khi Belle nhìn bức tranh thì vết rách lại thay đổi vị trí.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 9

Còn trong cảnh ăn tối, Beast làm dính thức ăn đầy mặt. Thế nhưng những vết bẩn này lại ngay lập tức biến mất.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 10

Còn nếu bạn thật sự tinh mắt thì có thể nhìn thấy trong Pocahontas, hai nhân vật đến thăm John đang bị giam giữ. Họ nắm tay nhau bước đi nhưng chiếc bóng phản chiếu lại cho thấy tay của họ không chạm nhau.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 11

Flynn có cảnh bị xích tay trong Tangled. Nhưng khi công chúa Rapunzel lại gần, anh đưa tay vuốt ve khuôn mặt của cô thì xiềng xích đã tự biến mất. 

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 12

Ở Toy Story 2, khủng long Rex đang đang xem TV thì chú lợn Hamm tắt phụt đi. Khán giả không nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của hai nhân vật dù họ đang đứng ngay trước TV. Thay vào đó, những gì bạn thấy là căn phòng trống không.

Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám - Ảnh 13
Bạn có nhìn ra hết những "hạt sạn" này khi xem phim không?

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thử tài tinh mắt khi nhặt “sạn” trong các bộ phim hoạt hình đình đám tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác