Running Man là một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng với nhiều trò chơi, thử thách hài hước, dàn cast tham gia không chỉ được rèn luyện thể thực mà còn luyện tập được thêm tính kiên trì và khéo léo của bản thân mình.

Thử thách khó nhất Running Man, Trường Giang và nhiều sao khác đều “tiến thoái lưỡng nan” - Ảnh 1
Thử thách khó nhất Running Man, Trường Giang và nhiều sao khác đều “tiến thoái lưỡng nan” - Ảnh 2

Trong tập 8 Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy, dàn cast đã thực hiện thử thách Đường Băng Rin Rít. Mỗi thành viên phải đeo bịt mắt và lộn nhào về phía cuối đường đua, nếu lăn vào phần băng dính sẽ thất bại. 

Thử thách khó nhất Running Man, Trường Giang và nhiều sao khác đều “tiến thoái lưỡng nan” - Ảnh 3

Nghe thì có vẻ không khó là mấy nhưng tới lượt Trường Giang thực hiện thì mọi người mới thực sự hiểu hết về độ “éo le” của trò chơi này. Vì mải mê lăn lê, lộn nhào, Giang ca không may đã lăn phải vào “vùng cấm”. Sẽ không có gì đáng nói nếu như đường băng kin kít không quá dính khiến Trường Giang buộc phải bỏ lại chiếc quần của mình trên đường. Chiếc quần ngoài của anh đã bị lớp keo giữ chặt lại trên sàn và anh cả thì vẫn không hay biết chuyện gì đang xảy ra, tiếp tục miệt mài lăn lộn về đích. 

Thử thách khó nhất Running Man, Trường Giang và nhiều sao khác đều “tiến thoái lưỡng nan” - Ảnh 5
Thử thách khó nhất Running Man, Trường Giang và nhiều sao khác đều “tiến thoái lưỡng nan” - Ảnh 6

Màn tấu hề đến mức phải bỏ lại chiếc quần của Trường Giang khiến dàn cast cười như được mùa. Đây quả thực là một trò chơi một mất một còn, vì có thể bạn sẽ mất chiếc quần đang mặc trên người từ lúc nào mà không hay. 

Thử thách khó nhất Running Man, Trường Giang và nhiều sao khác đều “tiến thoái lưỡng nan” - Ảnh 7

Ở Keep Running phiên bản Hoàng Hà 2 (Running Man phiên bản Trung Quốc) dàn cast cũng được trải nghiệm trò chơi Đường băng kin kít,  Lý Thần và khách mời Tần Tiêu Hiền cũng chịu chung số phận giống Giang ca. Những chiếc quần cũng từ từ rời xa chủ nhân mà ở lại cùng lớp băng dính.Tần Tiêu Hiền cũng không khá khẩm hơn Trâu Đen Lý Thần là bao. Nam diễn viên cũng hăng hái lộn vòng trên đường đua, kết quả cả người bị dính chặt trên lớp băng keo. 

Thử thách khó nhất Running Man, Trường Giang và nhiều sao khác đều “tiến thoái lưỡng nan” - Ảnh 2
Thử thách khó nhất Running Man, Trường Giang và nhiều sao khác đều “tiến thoái lưỡng nan” - Ảnh 8

 Muốn kéo lại chiếc quần cũng khó bởi keo của lớp băng dính rất dính, người chơi không thể di chuyển, trước tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan” này chỉ có thể bỏ lại chiếc quần mà tiếp tục di chuyển.

Thử thách khó nhất Running Man, Trường Giang và nhiều sao khác đều “tiến thoái lưỡng nan” - Ảnh 1

Running Man vẫn luôn là một trong những gameshow hấp dẫn và thu hút nhiều khán giả nhất ở thời điểm hiện tại. Cả 2 bản Việt Nam và Trung Quốc đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.