Các bạn đã sẵn sàng để kiểm tra trí thông minh, độ tập trung phân tích xử lý thông tin não bộ của mình chưa? Chúng ta bắt đầu tham gia thử thách của Davidwolfe nhé!

Thử thách não bộ của bạn qua 1 bức hình 1

Đây là bức ảnh để kiểm tra trí não của bạn. Bạn phải tìm kiếm điều gì ư? Đó chính là tìm kiếm tất cả những loài vật có mặt trong bức hình trên. Gợi ý đắt giá của Davidwolfe đưa ra là có 7 loại tất cả. Chắc hẳn con vật đầu tiên mà ai cũng có thể nhìn thấy được đó chính là con chim có màu đỏ nổi bật. Ngoài nó thì bạn còn nhìn ra hình gì nữa nào?

Thử thách não bộ của bạn qua 1 bức hình 2

Tiếp đến là chú ngựa đang phi nước đại này...

Thử thách não bộ của bạn qua 1 bức hình 3

Con vật thứ 3 chịu khó nhìn một chút bạn sẽ phát hiện ra: con cua ở góc trên, bên trái bức hình.

Thử thách não bộ của bạn qua 1 bức hình 4

Ồ, một chú cá heo xinh xắn đang nhô đầu lên khỏi mặt nước. Chắc hẳn bạn đã rất khó khăn để nhìn ra được hình dạng chính xác của người bạn này phải không?

Thử thách não bộ của bạn qua 1 bức hình 5

Liệu bạn có nhìn thấy loại động vật thứ 5 này không? Đó chính là đôi vịt con đang líu ríu trò chuyện cùng nhau. Mỗi lớp ảnh càng ngày càng ẩn sâu nên việc phán đoán chính xác càng khó khăn hơn.

Thử thách não bộ của bạn qua 1 bức hình 6

2 loại động vật còn lại góp mặt trong ảnh sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. Đó chính là một chú cún trông hơi ngô nghê ở góc trái, bên gưới và background chính là một chú gấu. Nếu bạn đã nhìn thấy tất cả 7 loài động vật thì chắc chắn bạn đang là một trong những người sở hữu bộ óc nhanh nhạy, khoẻ mạnh và thông minh của thế giới. Trong trường hợp bạn cố gắng nhìn mãi vẫn không thể thấy được đầy đủ thì hãy chú ý đến chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi của bản thân mình nhé.

Thuỳ Dương

Nguồn: Davidwwolfe