Nàng hậu Gen Z- Lương Thùy Linh: Tậu căn Penthouse tiền tỷ ở tuổi 21, nhìn gia tài ai cũng ngưỡng mộ

Lại Ninh 11:01 27/05/2021

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến ai nấy trầm trồ khi tậu căn penthouse tiền tỉ. Đây là kết quả của quá trình đi làm và tích cóp không biết mệt mỏi của người đẹp Cao Bằng trong suốt thời gian qua.

Đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019, Lương Thùy Linh khiến bao người ngưỡng mộ bởi ngoại hình xinh đẹp cùng chiều cao ấn tượng 1.78m. Kể từ khi đội vương miện, nàng hậu rất được lòng người hâm mộ khi không vướng vào bất kì ồn ào nào. Bên cạnh đó người đẹp Cao Bằng còn rất chuyên tâm học hành và phát triển sự nghiệp.

Nàng hậu Gen Z-  Lương Thùy Linh: Tậu căn Penthouse tiền tỷ ở tuổi 21, nhìn gia tài ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 10
Lương Thùy Linh ghi điểm trong mắt mọi người bởi chiều cao ấn tượng và ngoại hình xinh đẹp.

Sau bao ngày nỗ lực làm việc và cống hiến, cuối cùng nàng hậu cũng tậu được căn Penthouse tiền tỉ làm bao người thán phục. Theo đó, phong cách trang trí nhà của nàng hậu gen Z hướng đến sự hiện đại, tối giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Nàng hậu Gen Z-  Lương Thùy Linh: Tậu căn Penthouse tiền tỷ ở tuổi 21, nhìn gia tài ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1
Nàng hậu Gen Z đã tậu được căn nhà ở tuổi 21.

Tông màu chủ đạo của căn penthouse là trắng, xám, tôn lên không gian thoáng đãng, sáng, giúp Thuỳ Linh tận dụng mọi ngóc ngách để "sống ảo". Người đẹp cũng tiết lộ thêm, sở thích của cô ở nhà là đọc sách, nấu ăn và trang trí nhà cửa. Qua loạt ảnh mới chia sẻ, cô đã khéo léo khoe từng góc của tổ ấm nơi mình đang ở.

Nàng hậu Gen Z-  Lương Thùy Linh: Tậu căn Penthouse tiền tỷ ở tuổi 21, nhìn gia tài ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 2
Nàng hậu chọn tông màu sáng cho căn nhà của mình.

Được biết, căn hộ của Thuỳ Linh nằm ở tầng 39-40 của tòa nhà ở Hà Nội. Người đẹp sinh năm 2000 cho biết, bản thân vô cùng vui mừng vì có thể mua được nhà sớm hơn dự định và bắt đầu một cuộc sống tự lập sau gần 2 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Nàng hậu Gen Z-  Lương Thùy Linh: Tậu căn Penthouse tiền tỷ ở tuổi 21, nhìn gia tài ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 6
Lương Thùy Linh tậu căn Penthouse tiền tỷ sau hai năm hoạt động nghệ thuật.

Hiện tại, cô đang theo học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại ĐH Ngoại thương. Dù bận rộn với việc học tập song Thuỳ Linh vẫn khiến khán giả phải ngưỡng mộ vì đảm nhiệm tốt vai trò của một Hoa hậu. Không những vậy, cô còn được biết đến với cương vị Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản.

Nàng hậu Gen Z-  Lương Thùy Linh: Tậu căn Penthouse tiền tỷ ở tuổi 21, nhìn gia tài ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 11
Lương Thùy Linh quả là một nàng hậu tài sắc vẹn toàn.

Gần 2 năm sau khi giành được vương miện, Lương Thuỳ Linh đang cho công chúng thấy được sự thay đổi mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Có thể thấy, mỹ nhân Cao Bằng là hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái trẻ có động lực phấn đấu, học tập theo

Nàng hậu Gen Z-  Lương Thùy Linh: Tậu căn Penthouse tiền tỷ ở tuổi 21, nhìn gia tài ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 7
Nàng hậu Gen Z là hình mẫu lí tưởng cho bao người noi theo.

Tin đọc nhiều