Trong Thương Ngày Nắng Về tập 8, sau khi khiến khán giả tăng xông với màn "cà khịa" bà Nga, bà Hiền lại soi mói khi thấy bà Nga tay xách nách mang rất nhiều đồ đạc từ trong nhà Khánh - Đức đi ra. Vì lẽ này mà bà Hiền đã nghi ngờ bà Nga ăn cắp đồ nhà Khánh để mang về:"Tôi thấy bà ấy lượn lờ sang đây suốt thôi, tôi đã thấy nghi nghi rồi... Đấy bọc to bọc bé, chắc chắn là táy máy cái gì nhà thằng Đức rồi", bà Hiền nói với chồng. Đã thế bà Hiền còn đến tận nơi để để kiểm tra túi đồ của bà Nga nhưng hóa ra đây là quần áo bẩn bà Nga đem về để giặt cho vợ chồng nhà Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền gọi bà Nga là “giúp việc theo giờ”, Khánh sẽ phản ứng thế nào? - Ảnh 8

Về phía Vân Khánh, dù cô đang bận bù đầu với công việc nhưng lại nhận được lệnh của mẹ chồng về hỗ trợ nấu nướng để bà mời bạn bè đến chơi. Dù nói là nấu những món đơn giản nhưng bà Hiền lại liệt kê ra hàng loạt món phức tạp như: Lẩu riêu cua bắp bò, chân gà ngâm sả ớt, rượu vang và cả sườn nướng. Thế là Khánh lại phải nhờ đến mẹ ruột mua đồ và sơ chế sẵn để về kịp nấu nướng.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền gọi bà Nga là “giúp việc theo giờ”, Khánh sẽ phản ứng thế nào? - Ảnh 1

Trong tập 9 của Thương Ngày Nắng Về vừa được nhà đài hé lộ, bà Hiền- mẹ chồng Khánh đã đón bạn bè trong hội phụ nữ về ăn bữa tiệc liên hoan mừng bà lên chức hội trưởng hội văn nghệ của phường. Những món ăn trong bữa liên hoan đều do Khánh nhờ mẹ ruột bỏ tiền ra mua và nấu nướng, tuy nhiên không nhận được lời cảm ơn của bà Hiền.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền gọi bà Nga là “giúp việc theo giờ”, Khánh sẽ phản ứng thế nào? - Ảnh 3

Cùng với đó, bạn bè của bà Hiền cũng hỏi thăm về người giúp việc theo giờ của nhà Khánh, Khánh cũng nhanh chóng đoán  người mà mẹ chồng mình gọi là người giúp việc chính là mẹ đẻ của cô - bà Nga. Lúc này Khánh lặng người đi. Liệu với tính cách thẳng thắn của mình, Khánh có "ba máu sáu cơn" làm loạn nhà và cãi nhau với mẹ chồng? 

Ở một diễn biến khác, Hoàng Duy có dịp đi ăn với nhân viên của phòng marketing và biết được một sự thật về Vân Trang. Hóa ra từ ngày ra trường đi làm, Vân Trang chưa hề có một mảnh tình vắt vai. Liệu đây có là "cơ hội vàng" cho Hoàng Duy chinh phục Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền gọi bà Nga là “giúp việc theo giờ”, Khánh sẽ phản ứng thế nào? - Ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền gọi bà Nga là “giúp việc theo giờ”, Khánh sẽ phản ứng thế nào? - Ảnh 5

Hãy đón xem Thương Ngày Nắng Về vào lúc 21h40 trên VTV vào tối nay - ngày 1/12.