Thương Ngày Nắng Về hiện đang có những tình tiết hấp dẫn thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong tập 21, Trang đã yêu cầu Hoàng Duy thử việc thêm một tháng để đánh giá khách quan về năng lực cũng như thái độ của Duy. Tuy nhiên việc làm bốc đồng mang tính cá nhân này của Trang lại khiến cô gặp phải những rắc rối lớn.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung cầm hồ sơ của Vân Trang trên tay nhưng vẫn không nhận ra con ruột - Ảnh 1

Đầu tiên là phản ứng của ông Sang – một nhân sự cấp cao của Hoàng Kim. Ông Sang đã gặp riêng Vân Trang để nhắc nhở về quyết định thiếu công bằng của cô, sau màn “nhắc nhẹ” này ông còn nhắn nhủ thêm: “Ở Hoàng Kim này cậu Duy muốn ngồi vào vị trí nào chẳng được, nhưng cậu ấy lại chọn khởi đầu từ phòng marketing của cháu...". Điều này khiến Vân Trang càng khó chịu hơn vì cho rằng Hoàng Duy là người mượn quan hệ để vào Hoàng Kim làm việc thay vì đi lên từ chính năng lực cá nhân.

Chưa hết, sự việc này cũng nhanh chóng đến tai bà Kim Nhung – mẹ của Hoàng Duy. Có lẽ vì chưa biết Duy và bà Nhung là mẹ con nên Trang luôn hiểu rằng cả hai người đang có quan hệ rất mờ ám. Trang cũng bị bà Nhung gọi lên nhắc nhở và yêu cầu Trang bỏ ngay quyết định thử việc Duy thay vào đó nhận Duy vào làm nhân viên chính thức của phòng Marketing.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung cầm hồ sơ của Vân Trang trên tay nhưng vẫn không nhận ra con ruột - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung cầm hồ sơ của Vân Trang trên tay nhưng vẫn không nhận ra con ruột - Ảnh 6

Bên cạnh đó bà cũng nhắn thư kí mang hồ sơ xin việc của Vân Trang cho mình xem. Trong hồ sơ ghi rõ mẹ của Trang là bà Đỗ Thu Nga cùng bố là ông Lê Đức Mậu, chi tiết này cũng khiến khán giả hy vọng rằng bà sẽ nhớ đến người mà mình đã gửi con gái năm xưa nhờ trông nom. Tuy  nhiên, mọi thứ lại đi ngược lại với suy nghĩ của khán giả, sự tức giận đã lấn át linh cảm của một người mẹ, bà Kim Nhung chỉ chăm chăm đi soi xuất thân của Vân Trang để khiển trách cô thay vì để ý đến những chi tiết liên quan.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung cầm hồ sơ của Vân Trang trên tay nhưng vẫn không nhận ra con ruột - Ảnh 2

Về phần Hoàng Duy, anh chấp nhận yêu cầu 1 thêm một tháng thử việc của Vân Trang vì đối với anh, được Vân Trang công nhận năng lực còn quan trọng hơn cả một suất làm nhân viên chính thức. Nói xong anh cũng lên ngay phòng tổng giám đốc để gặp trực tiếp mẹ mình, anh yêu cầu bà Nhung không được quá quan tâm đến công việc của anh ở phòng Marketing.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung cầm hồ sơ của Vân Trang trên tay nhưng vẫn không nhận ra con ruột - Ảnh 4

Dù bà Nhung đồng ý trước mặt Duy rằng sẽ không can thiệp sâu đến vấn đề cá nhân của con nhưng sau lưng bà lại tỏ ra tức giận vì Vân Trang dám đánh giá thấp năng lực của con trai bà. Có lẽ sau hai lần “đắc tội”, lần đầu tiên là những câu hỏi về đời tư, lần thứ hai là bắt Duy thử việc thêm một tháng, Vân Trang sẽ không ngồi yên được ở vị trí giám đốc Marketing của công ty.

Hãy đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những tình tiết mới nhất nhé!