Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga lỡ làm cháu ngã, chuẩn bị “tới công chuyện” với bà thông gia và Khánh

Vian
Trong tập mới nhất của Thương Ngày Nắng Về, bà Nga trông cháu ngoại nhưng bất cẩn để cháu ngã. Liệu lần này Khánh có “nổi đóa” lên với chính mẹ ruột của mình?

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam. Dù chọn đề tài gia đình quen thuộc nhưng Thương Ngày Nắng Về vẫn thu hút khán giả với kịch bản ấn tượng và diễn xuất cực đỉnh của các diễn viên.

Bộ phim kể về cuộc sống của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cùng với ba cô con gái là Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang (Huyền Lizzie) và Vân Vân (Ngọc Huyền). Trong đó chị cả Vân Khánh luôn khiến bà Nga phải đau đầu vì đã gần 40, lập gia đình được cả chục năm nhưng cuộc sống vợ chồng mãi vẫn chưa thể ổn định được.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga lỡ làm cháu ngã, chuẩn bị “tới công chuyện” với bà thông gia và Khánh - Ảnh 9

Trong tập 10 của Thương Ngày Nắng Về, khi Khánh đang bù đầu với công việc, bị sếp chửi lên chửi xuống vì làm việc thiếu tập trung thì mẹ chồng Khánh lại gọi con dâu đến để thanh toán hai chiếc váy lên đến gần 5 triệu đồng.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga lỡ làm cháu ngã, chuẩn bị “tới công chuyện” với bà thông gia và Khánh - Ảnh 8
Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga lỡ làm cháu ngã, chuẩn bị “tới công chuyện” với bà thông gia và Khánh - Ảnh 7

Dù nhà đang cạn tiền nhưng Khánh cũng không thể dám cãi lời bà mẹ chồng hắc ám, Khánh ngậm đắng nuốt cay lấy tiền học của con để thanh toán giúp mẹ chồng. Sau đó chỉ vài phút, Đức lại gọi Khánh để xin vợ tiền mua xe đạp tặng sinh nhật sếp. Thế là bao nhiêu cay đắng ấm ức Khánh xả giận lên Đức. Chưa hết, hôm nay chính là một ngày đau đầu với Khánh khi vừa “tăng xông” với mẹ chồng lại nhận được tin con gái ở trường bị sốt, thế là Khánh lại tất tưởi chạy đến trường đón con, đưa con về nhà.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga lỡ làm cháu ngã, chuẩn bị “tới công chuyện” với bà thông gia và Khánh - Ảnh 6

Có lẽ lúc này không gọi được chồng về càng không thể nhờ cậy được ai nên Khánh đã gọi cho bà Nga sang giúp trông So. Tuy nhiên, vì giây phút bất cẩn mà bà Nga đã để cháu ngoại ngã chảy máu đầu. Đang lúc ngập chìm trong hàng đống chuyện, Khánh đã quay sang trách mẹ chồng rằng: “Mẹ trông cháu có tí thôi, nó ốm mẹ cũng kêu, nó mệt mẹ cũng kêu... từ nay con không cần ai chăm nữa, con con sẽ tự chăm”.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga lỡ làm cháu ngã, chuẩn bị “tới công chuyện” với bà thông gia và Khánh - Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga lỡ làm cháu ngã, chuẩn bị “tới công chuyện” với bà thông gia và Khánh - Ảnh 1

Giây phút này dường như khiến bà Nga chết lặng vì bao lâu nay hy sinh vì con vì cái, chỉ lỡ làm cháu ngã mà mọi công sức của bà trở về số 0, chẳng những bị con gái trách móc, bà thông gia cũng lên tiếng chì chiết bà. Liệu rằng đây có là cú sốc lớn của một người mẹ tảo tần như bà Nga. Và với Khánh, trong giây phút nóng giận mất khôn cô có hối hận vì đã nói những lời như “xát muối “ vào lòng mẹ mình?

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga lỡ làm cháu ngã, chuẩn bị “tới công chuyện” với bà thông gia và Khánh - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga lỡ làm cháu ngã, chuẩn bị “tới công chuyện” với bà thông gia và Khánh - Ảnh 2

Hãy đón xem những tình tiết mới của Thương Ngày Nắng Về vào lúc 21h40 trên VTV3 vào thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga lỡ làm cháu ngã, chuẩn bị “tới công chuyện” với bà thông gia và Khánh tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác