Thương Ngày Nắng Về: Khánh với Đức có ly hôn vì “tức nước vỡ bờ”?

Vian
Vì có quá nhiều áp lực trong cuộc sống hôn nhân, Khánh và Đức của Thương Ngày Nắng Về liệu có quyết định ly hôn?

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, bộ phim kể về cuộc sống của bà Nga cùng với ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Nếu Vân Trang khiến mẹ lo lắng về chuyện chồng con, Vân Vân chểnh mảng chuyện học hành thì Vân Khánh lại gặp rắc rối về chuyện gia đình.

Thương Ngày Nắng Về: Khánh với Đức có ly hôn vì “tức nước vỡ bờ”? - Ảnh 3

Dù đã lấy chồng hơn 10 năm nhưng cuộc sống hôn nhân của Khánh lúc nào cũng sóng gió như cái ngày cô mới về làm dâu. Khánh hiện đang làm kế toán cho một công ty, cuộc sống bận rộn đi sớm về khuya nên lúc nào cũng mệt mỏi, căng thẳng. Đã thế, Khánh còn phải chịu đựng sự trẻ con, vô tâm của Đức, sự hách dịch của bà mẹ chồng. Vì lí do này mà cuộc sống hôn nhân của Đức và Khánh xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. 

Thương Ngày Nắng Về: Khánh với Đức có ly hôn vì “tức nước vỡ bờ”? - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Khánh với Đức có ly hôn vì “tức nước vỡ bờ”? - Ảnh 4

Mới đây trên MXH đang lan truyền bức ảnh của Khánh và Đức với khuôn mặt buồn rười rượi. Có vẻ như cả hai đang ngồi trước tòa để làm thủ tục hôn nhân, trên tay Khánh cầm một số giấy tờ. Sau khi xem xong bức ảnh này, nhiều người cũng dự đoán rằng có thể Khánh và Đức sẽ “đường ai nấy đi”.

Thương Ngày Nắng Về: Khánh với Đức có ly hôn vì “tức nước vỡ bờ”? - Ảnh 1

Và hơn hết, đây là một sự giải thoát cho Vân Khánh trong cuộc hôn nhân hạnh phúc thì ít, nước mắt thì nhiều. Sự rời đi của Khánh cũng là lời cảnh tỉnh cho Đức, là bài học khiến Đức trưởng thành hơn để làm một người chồng tử tế, một người cha tốt.

Thương Ngày Nắng Về: Khánh với Đức có ly hôn vì “tức nước vỡ bờ”? - Ảnh 7

Tuy nhiên một số khác cũng cho rằng, Đức vẫn có những tính tốt như yêu thương vợ, hiền lành và chân chất, điều mà không phải người đàn ông nào cũng có được nên hy vọng cặp đôi này sẽ sớm vượt qua được thử thách. Sau này khi cả Sam và So lớn lên, Khánh sẽ không phải vất vả trong việc đón con, làm việc nhà, lúc này cô cũng bớt áp lực hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Khánh với Đức có ly hôn vì “tức nước vỡ bờ”? - Ảnh 2

Liệu những suy đoán của dân mạng có trở thành hiện thực? Vân Khánh có tiếp tục sống trong cuộc hôn nhân mệt mỏi và áp lực này? Hãy tiếp tục đón xem Thương Ngày Nắng Về để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về: Khánh với Đức có ly hôn vì “tức nước vỡ bờ”? tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Độ "hot" của rồng trên phim

Rồng là loài vật linh thiêng trong văn hóa Việt Nam và nhiều nước châu Á. Rồng cũng là loài vật vốn tồn tại trong tưởng tượng, đã được các nhà làm phim trên thế giới hình tượng hóa thành nhân vật chính trong nhiều bộ phim hoạt hình.

“Harry Potter” sắp có phiên bản truyền hình ra mắt năm 2025

Phiên bản phim truyền hình của “Harry Potter” đang ráo riết được thực hiện, với sự chuẩn bị kỳ công nhất, nhằm mang thế giới phù thủy chất lượng đến các fan sớm nhất vào năm 2025. Đây là một số điều bạn có thể quan tâm đến bộ phim đáng hóng nhất này!