Thương Ngày Nắng Về: Khi Vân Trang coi thường Duy ra mặt thì mẹ cô lại muốn nhận Duy làm con rể

Vian
Vân Trang – Thương Ngày Nắng Về đang có sự hiểu lầm về mối quan hệ giữa Hoàng Duy và bà Kim Nhung nên cô khinh thường Duy ra mặt.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang có những tình tiết hấp dẫn thu hút sự quan tâm của khán giả. Tưởng như sau những sự quan tâm âm cần, Hoàng Duy đã khiến trái tim của Vân Trang rung rinh nhưng ai ngờ được rằng sự xuất hiện bà Kim Nhung lại khiến mọi thứ thành công cốc.

Thương Ngày Nắng Về: Khi Vân Trang coi thường Duy ra mặt thì mẹ cô lại muốn nhận Duy làm con rể - Ảnh 8

Sau 10 năm chờ đợi mẹ ở Hoàng Kim, thứ Vân Trang nhận lại được chính là những lời nói phũ phàng của bà Kim Nhung, chưa hết, bà còn cho rằng Trang là người tọc mạch, nhiều chuyện và luôn để ý đến đời tư của lãnh đạo. 

Đúng lúc đang thất vọng, Trang lại thấy Hoàng Duy – cậu nhân viên tập sự của mình thân thiết với bà Nhung. Trong lúc này Trang chỉ nghĩ được rằng Duy và mẹ ruột của mình có mối quan hệ không trong sáng nên cô tức giận. Tuy nhiên cô không ngờ rằng Duy chính là con nuôi của bà Nhung.

Thương Ngày Nắng Về: Khi Vân Trang coi thường Duy ra mặt thì mẹ cô lại muốn nhận Duy làm con rể - Ảnh 7

Thế là bao nhiêu ấm ức Trang gần như trút lên đầu Duy và luôn nhìn Duy bằng ánh mắt khinh thường. Chưa kể đến, trong tập 20, Trang đã bắt Hoàng Duy làm nhân viên tập sự thêm một tháng thay vì cân nhắc lên nhân viên chính thức. Dù rằng đánh giá Hoàng Duy là người có năng lực, hoạt bát và nhanh nhẹn nhưng vì chuyện cá nhân mà Vân Trang đã cố tình “chèn ép” Duy.

Thương Ngày Nắng Về: Khi Vân Trang coi thường Duy ra mặt thì mẹ cô lại muốn nhận Duy làm con rể - Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Khi Vân Trang coi thường Duy ra mặt thì mẹ cô lại muốn nhận Duy làm con rể - Ảnh 4

Nếu như Vân Trang khinh thường Duy thì ở một diễn biến khác, bà Nga – mẹ của Vân Trang lại muốn nhận Duy làm con rể. Sau lần đầu tiên gặp bà Nga đã rất ưng Duy, khen không ngớt lời vì vẻ ngoài đẹp trai và sự tốt bụng của chàng trai này.

Thương Ngày Nắng Về: Khi Vân Trang coi thường Duy ra mặt thì mẹ cô lại muốn nhận Duy làm con rể - Ảnh 9

Và đến lần gần đây, khi bà Nga ngã xe thì cũng chính là Hoàng Duy lại ra tay giúp bà, Duy tận tình đưa bà Nga đến quán cà phê cùng các bạn, lau rửa vết thương cho bà Nga khiến bà vô cùng xúc động. Lúc này, bà Nga chưa hề biết Duy chính là nhân viên phòng Marketing do Trang làm giám đốc và hai người có quen biết từ trước.

Thương Ngày Nắng Về: Khi Vân Trang coi thường Duy ra mặt thì mẹ cô lại muốn nhận Duy làm con rể - Ảnh 10

Hiện khán giả đang hồi hộp chờ đến ngày bà Nga phát hiện ra Duy là người vẫn tương tư con gái mình bấy lâu này, không biết bà Nga sẽ phấn khích đến mức nào? Về phần Vân Trang, cô chuẩn bị phải lên gặp tổng giám đốc để giải trình về việc bắt Hoàng Duy thành nhân  viên tập sự thêm một tháng. Liệu Trang có tức giận mà nói ra tất cả sự thật rằng cô là đứa con gái mà bà đã bỏ rơi suốt hơn 20 năm qua? Và bà Kim Nhung sẽ cư xử thế nào khi bấy lâu này bà đã nói ra những lời làm tổn thương con gái?

Đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những chi tiết mới nhất nhé.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về: Khi Vân Trang coi thường Duy ra mặt thì mẹ cô lại muốn nhận Duy làm con rể tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Phim hot trình rạp tháng 5

Các phim Hollywood như "Kingdom of the Planet of the Apes", "The Challengers", "Arthur the King" và "Furiosa: A Mad Max Saga" công chiếu trong nước tháng 5.