Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương và Hồng Đăng tiết lộ gia đình Khánh – Đức sẽ gặp “siêu bão” ở phần 2

Vian
Trong phần 2 của Thương Ngày Nắng Về, có lẽ gia đình của Khánh và Đức sẽ nảy sinh những mâu thuẫn mà không thể nào dung hòa được.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình bởi cốt truyện gần gũi, giản dị. Đó là câu chuyện về tình yêu, hôn nhân của những người trẻ và cả những trăn trở của những người làm mẹ.

Trong đó phim xoay quanh cuộc sống của bà Nga cùng 3 cô con gái Vân Trang, Vân Khánh và Vân Vân. Nếu Vân Trang giỏi giang thành đạt, Vân Vân cũng đã chuyên tâm học hành thì Vân Khánh chính là cô con gái làm bà Nga đau đầu nhất.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương và Hồng Đăng tiết lộ gia đình Khánh – Đức sẽ gặp “siêu bão” ở phần 2 - Ảnh 8

Khánh lấy Đức đến nay đã hơn 10 năm nhưng không có ngày nào hai vợ chồng không cãi nhau. Như người xem đã biết, Đức vốn là một người chồng ham chơi, trẻ con, mọi việc trong nhà đều một tay Khánh lo liệu. Vừa bận việc ở công ty lại đến việc nhà và chăm sóc các con nhỏ nên Khánh không thể nào dịu dàng với chồng, lúc nào cô cũng chỉ muốn đánh mắng chồng cho hả giận. Nếu trước đây Đức chỉ im lặng sau đó dỗ dành vợ thì những tập gần đây anh bắt đầu “bật vợ tanh tách”. Thậm chí Đức còn nói với Khánh rằng nên xem lại cách làm vợ và thái độ ứng xử với mẹ chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương và Hồng Đăng tiết lộ gia đình Khánh – Đức sẽ gặp “siêu bão” ở phần 2 - Ảnh 7

Qua đây thể thấy mâu thuẫn của vợ chồng Khánh ngày càng được đẩy lên cao trào. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Hồng Đăng – thủ vai Đức cũng tiết lộ thêm: “Nghe nói phần 2 mấy ông bà đạo , biên kịch sẽ kéo giông tố đến với cái gia đình này đây… Nhưng kệ cứ vui được ngày nào hay ngày đấy đi. Ăn tết cho nó phấn khởi đi đã mọi chuyện tính sau đi. Sắp năm mới rồi gia đình Đức xoăn chúc nhà nhà có 1 cái tết đầm ấm nhé!”

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương và Hồng Đăng tiết lộ gia đình Khánh – Đức sẽ gặp “siêu bão” ở phần 2 - Ảnh 6

Cùng lúc, diễn viên Lan Phương – người đảm nhận vai Khánh cũng chia sẻ thêm: “Thấy nhà Khánh Đức vui vẻ như thế nhưng không có nghĩa là như thế đâu. Mới là màn dạo đầu trong phần 1 thôi cả nhà ạ.

Biên kịch và đạo diễn sẽ cho nhà em ăn Tết đầm ấm xong xuôi rồi qua Tết xử một thể đấy. Nói thật là lên bờ xuống ruộng, đau đớn khốn khổ luôn.Nên thôi giờ được ôm nhau , vui với nhau ngày nào, thì mình cứ yêu thương nhau Đức nhé. Rồi chuyện gì đến sẽ đến”.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương và Hồng Đăng tiết lộ gia đình Khánh – Đức sẽ gặp “siêu bão” ở phần 2 - Ảnh 1

Qua hàng loạt chi tiết này không ít khán giả cũng đoán rằng trong phần 2 của Thương Ngày Nắng Về, sóng gió sẽ ập đến với gia đình Đức Xoăn và Vân Khánh. Trước đó trên MXH còn rò rỉ bức ảnh Khánh và Đức đưa nhau ra tòa ly hôn. Cuộc hôn nhân của Khánh và Đức rồi sẽ đi về đâu?

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương và Hồng Đăng tiết lộ gia đình Khánh – Đức sẽ gặp “siêu bão” ở phần 2 - Ảnh 5

Được biết, Thương ngày nắng về sẽ có 2 phần, phần 1 kết thúc ở tập 33 và phần 2 sẽ lên sóng sau dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Phim khác