Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Kim Nhung đề cử Trang đi Nhật 2 năm?

Vian
Trong Thương Ngày Nắng Về tập 30, bà Nhung đã tiết lộ kế hoạch muốn thống trị Hoàng Kim nên quyết tâm đề cử Vân Trang đi Nhật 2 năm.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim truyền hình ăn khách thu hút sự quan tâm của khán giả vào mỗi tối. Dù chỉ phát sóng 3 tập/tuần nhưng không thể phủ nhận được rằng bộ phim luôn có một sức hút đặc biệt từ nội dung hấp dẫn đến diễn xuất tài tình của dàn diễn viên.

Trong tập 30 vừa công chiếu, khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng khi biết được kế hoạch thống trị Hoàng Kim của bà Kim Nhung. Hóa ra từ trước đến nay, chủ tịch Hoàng Kim vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng bà Nhung nên luôn mong muốn tìm một người có thể gánh vác cơ nghiệp thay ông. Vị trí này có lẽ chủ tịch đã nhắm tới Vân Trang, bởi ngoài sự xinh đẹp thì Vân Trang còn là người rất thông minh, bản lĩnh và rất có năng lực.

Thương Ngày Nắng Về tập 30: Duy vừa có cơ hội tiếp cận Trang thì bà Nhung đã đẩy Trang đi Nhật - Ảnh 4

Thấy chủ tịch đặc biệt quan tâm đến Vân Trang, bà Nhung đã nghĩ ngay đến việc “nhổ cái gai” trong mắt bằng cách đề cử Vân Trang đi Nhật 2 năm. Đây cũng là lúc bà Nhung sẽ thâu tóm Hoàng Kim nhanh hơn khi chủ tịch cũng đang ngày một già yếu. Sau khi được đề cử đi Nhật đảm nhận cấp quản lí, Vân Trang rất đắn đo và chưa thể đưa ra quyết định. Bởi cô vào Hoàng Kim chỉ đề tìm mẹ ruột, nay mẹ ruột lại chưa thể nhận ra cô lại còn muốn đẩy cô ra xa thì cô không thể cam lòng. Mặt khác, Vân Trang còn có mẹ nuôi là bà Nga, có em gái còn non dại, cậu Vượng chưa lấy vợ và gia đình chị gái lúc nào cũng căng thẳng, tất cả đều khiến cô lo lắng và không thể nào an tâm rời đi lúc này.

Thương Ngày Nắng Về tập 30: Duy vừa có cơ hội tiếp cận Trang thì bà Nhung đã đẩy Trang đi Nhật - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về tập 30: Duy vừa có cơ hội tiếp cận Trang thì bà Nhung đã đẩy Trang đi Nhật - Ảnh 6

Ở một diễn biến khác, Hoàng Duy đã cố tình lợi dụng vết thương của mình để tiếp cận và gần gũi hơn với Vân Trang. Anh bắt Vân Trang chở đi tái khám rồi lại lấy lí do tay đau không thể tự bôi thuốc để yêu cầu Vân Trang có trách nhiệm với mình.

Thương Ngày Nắng Về tập 30: Duy vừa có cơ hội tiếp cận Trang thì bà Nhung đã đẩy Trang đi Nhật - Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về tập 30: Duy vừa có cơ hội tiếp cận Trang thì bà Nhung đã đẩy Trang đi Nhật - Ảnh 2

Có lẽ với Duy, việc bị tượng rơi trúng vai lại chính là may mắn để anh có cơ hội được Vân Trang quan tâm. Bởi vậy khi nghe Trang được cử đi Nhật, Duy cũng hụt hẫng không kém. Nếu Trang từ chối cơ hội này, bà Nhung sẽ làm gì để “nhổ đi cái gai” trong mắt? Lòng hận thù trong bà Nhung đã quá lớn nên lúc này bà chỉ muốn nhanh chóng thực hiện kế hoạch trả thù của mình, có lẽ Trang sẽ phải lựa chọn giữa việc đi Nhật hoặc là nghỉ việc tại Hoàng Kim.

Đón xem Thương Ngày Nắng Về lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Kim Nhung đề cử Trang đi Nhật 2 năm? tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Gia tài của ngoại" bộ phim tôn vinh giá trị gia đình

Với sự góp mặt của ca sĩ kiêm diễn viên 24 tuổi Putthipong Assaratanakul (Billkin) và cụ bà 76 tuổi Usha Seamkhum, bộ phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' (tựa tiếng Anh 'How to make millions before grandma dies') đang tạo cơn sốt khắp Đông Nam Á.