Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim truyền hình ăn khách thu hút sự quan tâm của khán giả vào mỗi tối. Dù chỉ phát sóng 3 tập/tuần nhưng không thể phủ nhận được rằng bộ phim luôn có một sức hút đặc biệt từ nội dung hấp dẫn đến diễn xuất tài tình của dàn diễn viên.

Trong tập 30 vừa công chiếu, khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng khi biết được kế hoạch thống trị Hoàng Kim của bà Kim Nhung. Hóa ra từ trước đến nay, chủ tịch Hoàng Kim vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng bà Nhung nên luôn mong muốn tìm một người có thể gánh vác cơ nghiệp thay ông. Vị trí này có lẽ chủ tịch đã nhắm tới Vân Trang, bởi ngoài sự xinh đẹp thì Vân Trang còn là người rất thông minh, bản lĩnh và rất có năng lực.

 - Ảnh 5

Thấy chủ tịch đặc biệt quan tâm đến Vân Trang, bà Nhung đã nghĩ ngay đến việc “nhổ cái gai” trong mắt bằng cách đề cử Vân Trang đi Nhật 2 năm. Đây cũng là lúc bà Nhung sẽ thâu tóm Hoàng Kim nhanh hơn khi chủ tịch cũng đang ngày một già yếu. Sau khi được đề cử đi Nhật đảm nhận cấp quản lí, Vân Trang rất đắn đo và chưa thể đưa ra quyết định. Bởi cô vào Hoàng Kim chỉ đề tìm mẹ ruột, nay mẹ ruột lại chưa thể nhận ra cô lại còn muốn đẩy cô ra xa thì cô không thể cam lòng. Mặt khác, Vân Trang còn có mẹ nuôi là bà Nga, có em gái còn non dại, cậu Vượng chưa lấy vợ và gia đình chị gái lúc nào cũng căng thẳng, tất cả đều khiến cô lo lắng và không thể nào an tâm rời đi lúc này.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Ở một diễn biến khác, Hoàng Duy đã cố tình lợi dụng vết thương của mình để tiếp cận và gần gũi hơn với Vân Trang. Anh bắt Vân Trang chở đi tái khám rồi lại lấy lí do tay đau không thể tự bôi thuốc để yêu cầu Vân Trang có trách nhiệm với mình.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Có lẽ với Duy, việc bị tượng rơi trúng vai lại chính là may mắn để anh có cơ hội được Vân Trang quan tâm. Bởi vậy khi nghe Trang được cử đi Nhật, Duy cũng hụt hẫng không kém. Nếu Trang từ chối cơ hội này, bà Nhung sẽ làm gì để “nhổ đi cái gai” trong mắt? Lòng hận thù trong bà Nhung đã quá lớn nên lúc này bà chỉ muốn nhanh chóng thực hiện kế hoạch trả thù của mình, có lẽ Trang sẽ phải lựa chọn giữa việc đi Nhật hoặc là nghỉ việc tại Hoàng Kim.

Đón xem Thương Ngày Nắng Về lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim nhé!