Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Nga từ người hiền lành, chịu khó thành người ghê gớm

Vian
Nếu đón xem Thương Ngày Nắng Về phiên bản ngoại truyện, chắc chắn khán giả đã biết được lí do bà Nga thay đổi tính cách khi về già.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình khi kể về đề tài gia đình vô cùng gần gũi. Theo đó nhân vật trung tâm của bộ phim chính là bà Nga cùng ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Dù là kịch bản được Việt hóa nhưng Thương Ngày đã chạm tới trái tim của hàng triệu khán giả với câu chuyện về tình mẫu tử, cuộc sống hôn nhân và cả những biến cố mà người trẻ phải trải qua.

Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Nga từ người hiền lành, chịu khó thành người ghê gớm - Ảnh 8

Nếu theo dõi bộ phim ngay từ những tập đầu tiên, có lẽ khán giả sẽ vô cùng ấn tượng với nhân vật bà Nga thời trẻ do Lương Ngọc Dung đóng. Khi ấy bà là một người phụ nữ chịu thương, chịu khó, hết lòng yêu thương chồng con. Dù phải vất vả bươn chải với gánh bún riêu nhưng bà cũng không một lời than trách, bà để cho ông Mậu được thỏa đam mê vẽ vời dù gia cảnh cực kì nghèo khó.

Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Nga từ người hiền lành, chịu khó thành người ghê gớm - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Nga từ người hiền lành, chịu khó thành người ghê gớm - Ảnh 7

Chưa hết, bà còn là một người phụ nữ dịu dàng, nhân hậu, sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác. Điển hình như việc nhận nuôi Hoa – con gái của một người chỉ mới quen biết sau vài lần gặp mặt. Chi tiết này cũng đủ cho thấy bà Nga ngày trẻ là người hoàn hảo đến mức độ nào.

Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Nga từ người hiền lành, chịu khó thành người ghê gớm - Ảnh 6

Tuy nhiên khi về già, bà Nga gần như thay đổi tính cách hoàn toàn. Bà vẫn chịu thương, chịu khó, sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng bà cũng rất chua ngoa, ghê gớm và hay kể lể. Điều này khiến khán giả xem phim cũng vô cùng thắc mắc. 

Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Nga từ người hiền lành, chịu khó thành người ghê gớm - Ảnh 3

Và mới đây, thắc mắc của người xem đã được chính bà Nga trả lời trong tập ngoại truyện. Theo đó, bà Nga nói lý do bà thay đổi tính nết bằng câu nói với cô con gái cả Vân Khánh: “Ai đi qua cuộc đời khốn khó gian khổ mà không thay đổi, không gai góc, mẹ có ghê gớm cũng để các con mưa không đến mặt, nắng không đến đầu, không ai bắt nạt cả”.

Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Nga từ người hiền lành, chịu khó thành người ghê gớm - Ảnh 2

Có lẽ việc ông Mậu qua đời từ rất sớm đã khiến cho bà Nga vừa làm mẹ, vừa làm cha đã khiến bà trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn mà cũng gai góc hơn. Dù có lắm điều, có ghê gớm nhưng bà vẫn là người mẹ tuyệt vời khi hết mực yêu thương con cái, lo cho con cái trong suốt hành trình trưởng thành. Đó có lẽ là điều mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở bất kì người mẹ nào ở ngoài đời thực. 

Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Nga từ người hiền lành, chịu khó thành người ghê gớm - Ảnh 1

Thương ngày nắng về phần 1 đã kết thúc ở tập 33. Bộ phim đang tiếp tục sản xuất và phần 2 dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 4 tới.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về: Lí do nào khiến bà Nga từ người hiền lành, chịu khó thành người ghê gớm tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Relax" cùng phim chiếu rạp hè 2024

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để các “mọt phim” tạm gác lại sách vở và hòa mình vào thế giới giải trí đầy màu sắc với những bộ phim hấp dẫn. Dưới đây là gợi ý một số phim chiếu rạp sẽ ra mắt vào dịp hè này, hứa hẹn mang đến cho “fan xi-nê-ma” những giây phút thư giãn và giải trí cực đỉnh!