Thương Ngày Nắng Về là bộ phim cực kì ăn khách của VTV. Bộ phim kể về cuộc đời của bà Nga - NSƯT Thanh Quý cùng 3 cô con gái là Vân Khánh - Lan Phương, Vân Trang - Huyền Lizie và Vân Vân - Ngọc Huyền. Dù là bộ phim làm lại kịch bản của Hàn Quốc nhưng lại được Việt hóa khá tốt và đem đến những cảm xúc ấn tượng cho người xem.

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Quỳnh Kool sẽ xuất hiện và yêu Đình Tú? - Ảnh 7

Tuy hiện tại phim vẫn đang tạm nghỉ phát sóng nhưng đoàn phim vẫn đang miệt mài quay những phân cảnh của phần 2 để lên sóng vào tháng 4/2022. Đáng chú ý trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đình Tú và Huyền Lizzie cũng đã hé lộ những phân cảnh của Thương Ngày Nắng Về phần 2. Theo đó, cặp đôi được khán giả  yêu thích nhất của phim Thương Ngày Nắng về đã xuất hiện cùng đoàn phim tại khu nghỉ dưỡng ở ngoại thành Hà Nội. Cùng với Huyền Lizzie, Đình Tú hay Doãn Quốc Đam còn có cả sự xuất hiện của diễn viên Quỳnh Kool, các diễn viên cũng chụp với nhau những bức ảnh vô cùng thân thiết.

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Quỳnh Kool sẽ xuất hiện và yêu Đình Tú? - Ảnh 2

Dù phía ekip chưa tiết lộ gì thêm nhưng không ít khán giả cũng đoán rằng đây có thể là hậu trường của một cảnh quay trong phần 2. Quỳnh Kool sẽ xuất hiện và chen chân vào mối quan hệ giữa Đình Tú và Huyền Lizzie. Khi có người thứ ba xuất hiện, chắc chắn đây sẽ là một phép thử khiến cho Vân Trang - Huyền Lizzie suy nghĩ về tình cảm thực sự mà mình dành cho Hoàng Duy - Đình Tú.

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Quỳnh Kool sẽ xuất hiện và yêu Đình Tú? - Ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về phần 2: Quỳnh Kool sẽ xuất hiện và yêu Đình Tú? - Ảnh 3

Trước đó trong chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022, Quỳnh Kool cũng tiết lộ rằng cô không phải nữ chính của Anh Có Phải Đàn Ông Không mà chỉ là một trong những cô bạn gái của Tuấn Khang - Nhan Phúc Vinh. Và có lẽ sau khi hết vai tại Anh Có Phải Đàn Ông Không, Quỳnh Kool đã tiếp tục nhận vai trong phần 2 của Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Quỳnh Kool sẽ xuất hiện và yêu Đình Tú? - Ảnh 5

Cùng với đó, trong vài phân cảnh hậu trường được đoàn phim hé lộ, Thương Ngày Nắng Về phần 2 còn có cả sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu. Rất có thể anh chàng này cũng sẽ trở thành tình địch của Hoàng Duy. Có vẻ như cặp đôi Duy - Trang sẽ không thể dễ dàng đến bên nhau ở những tập tiếp theo.