Thương Ngày Nắng Về hiện là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Bộ phim kể về cuộc sống của bà Nga cùng 3 cô con gái gồm Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Dù là kịch bản được Việt hóa nhưng Thương Ngày đã chạm tới trái tim của hàng triệu khán giả với câu chuyện về tình mẫu tử, cuộc sống hôn nhân và cả những biến cố mà người trẻ phải trải qua.

Thương Ngày Nắng Về phiên bản Tết sẽ được phát sóng vào lúc nào? - Ảnh 7

Tuy nhiên ngay sau khi lên sóng tập 33, bộ phim Thương Ngày Nắng Về bất ngờ tạm ngừng phát sóng khiến khán giả vô cùng hụt hẫng. Bởi hiện tại phim đang đi vào giai đoạn hấp dẫn khi Vân Trang chuẩn bị nhận lại mẹ ruột. Cùng với đó, tình cảm giữa cô và Hoàng Duy cũng đang có những bước tiến mới.

Theo đó bộ phim Lối Về Ngàn Hoa sẽ nối sóng Thương Ngày Nắng Về phần 1. Phần 2 của Thương Ngày Nắng Về sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2022. Thế nhưng có 1 tin vui với fan của Thương Ngày Nắng Về đó là sẽ có một phiên bản đặc biệt được chiếu vào đúng dịp Tết. Vì đây là phần phim được chiếu độc lập với Thương Ngày Nắng về nên nội dung cũng có rất nhiều điểm khác biệt. Điển hình như gia đình Khánh – Đức, thay vì căng thẳng như phiên bản chính thì cả hai sẽ vui vẻ để đón Tết bên nhau. Cả gia đình nhà Khánh còn đến nhà bà Nga để cùng nấu bánh chưng và chúc Tết.

Thương Ngày Nắng Về phiên bản Tết sẽ được phát sóng vào lúc nào? - Ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về phiên bản Tết sẽ được phát sóng vào lúc nào? - Ảnh 3

Về phía Vân Trang, sau hai năm đi Nhật cô cũng đã trở về nước và được Hoàng Duy ra tận nơi để đón. Hoàng Duy còn thể hiện quyết tâm theo đuổi bằng được chị đẹp. Theo đó, Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện chốt lịch phát sóng vào 21h30 tối Mùng 2 Tết Nhâm Dần (2/2/2022) trên các ứng dụng VTVGo, VTV Giải Trí chứ chưa có lịch chiếu ở các kênh VTV thông thường.

Thương Ngày Nắng Về phiên bản Tết sẽ được phát sóng vào lúc nào? - Ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về phiên bản Tết sẽ được phát sóng vào lúc nào? - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về phiên bản Tết sẽ được phát sóng vào lúc nào? - Ảnh 1

Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể theo dõi chương trình Gặp Gỡ  Diễn Viên Truyền Hình 2022 sẽ lên sóng vào 20h tối Mùng 4 Tết (4/2/2022) ở kênh VTV3. Đây được xem là cuộc hội ngộ của những diễn viên nổi tiếng trong Vũ trụ VTV, cùng nhau chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ trong một năm với nhiều tiết mục nghệ thuật bất ngờ và hấp dẫn.