Nếu được hỏi về điều diễn viên ngại nhất khi đóng phim đó chính là phải quay phim trái mùa. Giữa mùa hè thì quay cảnh mùa đông và giữa trời đông thì lại diễn cảnh ngày hè và mặc đồ mỏng manh. Trước đó trong bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng, đoàn phim phải quay dưới cái nắng gắt của Hà Nội lên đến 38 độ nhưng vẫn phải mặc áo len cho đúng với diễn biến phim. Và dù vô cùng bức bối nhưng Nhan Phúc Vinh và Lã Thanh Huyền vẫn rất ghi điểm nhờ việc diễn xuất cực kì chuyên nghiệp.

 - Ảnh 5

Hiện tại, đoàn phim Thương Ngày Nắng Về cũng đang quay những diễn biến tiếp theo của bộ phim, mặc dù thời tiết miền Bắc đã chuyển sang mùa đông giá lạnh nhưng các diễn viên vẫn phải quay cảnh mùa hè trên phim. Vì lẽ ấy mà thay vì diện những bộ trang phục ấm áp, các diễn viên lại phải mặc những chiếc áo mỏng tanh của ngày hè.

 - Ảnh 5

Nếu theo dõi hậu trường của phim, có thể thấy cứ hết mỗi cảnh quay, các diễn viên lại phải khoác áo cho ấm người mới có thể diễn tiếp. Điển hình như trong cảnh Lan Phương say rượu và “bật” lại mẹ chồng, nữ diễn viên cũng đã phải nhún nhảy liên tục tránh việc nhiễm lạnh.

 - Ảnh 5

Ngoài ra, đoàn phim cũng chuẩn bị thêm áo khoác và đồ uống nóng cho các diễn viên trong những phút nghỉ giải lao. Cùng với Lan Phương, Huyền Lizzie cũng có những cảnh quay vào buổi đêm, cô cũng rét run và lấy tay ôm người cho đỡ lạnh. Những hình ảnh hậu trường này càng khiến khán giả ngưỡng mộ cũng như trân trọng sự hy sinh của các diễn viên hơn.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Hiện tại, Thương Ngày Nắng Về vẫn đang thu hút khán giả với những tình tiết vô cùng thú vị. Theo đó, mẹ ruột của Vân Trang – Huyền Lizzie cũng đã trở về nước, tuy nhiên bà lại nghĩ rằng con gái đã mất và không thể nào nhận ra Vân Trang. Về phía Vân Khánh, cuộc sống gia đình của Khánh có vẻ như cũng dần ổn hơn sau hàng loạt biến cố. Hãy đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những tình tiết mới nhất nhé!