Thương Ngày Nắng Về: Sau 10 năm chờ đợi, Vân Trang bất ngờ gặp lại mẹ đẻ

Vian
Hóa ra Vân Trang – Thương Ngày Nắng Về cố tình xin vào Hoàng Kim và đặt ra thời hạn 10 năm làm việc để chờ mẹ đẻ quay về.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim truyền hình cực kì ăn khách trên sóng VTV. Ngoài cuộc sống vất vả của Vân Khánh – Lan Phương, sự cơ cực của bà Nga – NSƯT Thanh Quý hay những rắc rối của Vân Vân Ba Chấm – Ngọc Huyền thì Thương Ngày Nắng Về còn là câu chuyện tìm mẹ trong suốt mấy chục năm của Vân Trang – Huyền Lizzie.

Thương Ngày Nắng Về: Sau 10 năm chờ đợi, Vân Trang bất ngờ gặp lại mẹ đẻ - Ảnh 7

Tưởng như tình yêu thương, sự cưu mang của bà Nga đã khiến Vân Trang quên sạch kí ức về mẹ vì chính mẹ ruột là người đã bỏ rơi cô ở chợ. Tuy nhiên, suốt bấy nhiêu năm ở với bà Nga, lúc nào Vân Trang cũng nung nấu ý định tìm lại mẹ ruột của mình. Ngay sau khi ra trường, cô không chọn  đi du học ở nước ngoài mà quyết định xin vào Hoàng Kim làm việc và đặt ra hạn mức 10 năm làm việc tại đây, sau 10 năm cô sẽ rời đi.

Thương Ngày Nắng Về: Sau 10 năm chờ đợi, Vân Trang bất ngờ gặp lại mẹ đẻ - Ảnh 1

Nhiều khán giả khi xem phim sẽ vô cùng thắc mắc chi tiết này, tại sao đang trên đà thăng tiến và hiện tại cô cũng đang giữ chức giám đốc Marketing nhưng lại muốn nghỉ việc. Hóa ra tất cả đều là kế hoạch từ trước của Vân Trang. Cô dường như biết rằng mẹ ruột của mình sớm hay muộn cũng sẽ xuất hiện ở Hoàng Kim, cô dùng 10 năm để chờ đợi và nếu sau 10 năm bà không quay trở lại, cô vẫn sẽ rời đi và có lẽ sẽ không bao giờ tìm mẹ nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Sau 10 năm chờ đợi, Vân Trang bất ngờ gặp lại mẹ đẻ - Ảnh 2

Và sự thật năm thứ 10 cũng đến và mẹ cô, nay đổi tên là Kim Nhung cũng trở về và giữ chức Tổng Giám đốc  của công ty Hoàng Kim. Nay mẹ Vân Trang không còn hình dáng tảo tần cơ cực năm xưa mà hiện đã trở thành một quý bà giàu sang.

Thương Ngày Nắng Về: Sau 10 năm chờ đợi, Vân Trang bất ngờ gặp lại mẹ đẻ - Ảnh 5

Trong tập mới nhất vừa được nhà đài hé lộ, Vân Trang sẽ đến tham dự buổi bổ nhiệm Tân Giám đốc và gặp lại mẹ ruột của mình năm xưa. Tuy nhiên về phía bà Nhung, có lẽ bà chưa thể nhận ra cô con gái ruột đã bị mình bỏ lại, chính bà có lẽ cũng không ngờ được rằng Vân Trang lại được bà Nga nuôi dưỡng tử tế và lớn lên trở thành một cô gái vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi đến vậy.

Thương Ngày Nắng Về: Sau 10 năm chờ đợi, Vân Trang bất ngờ gặp lại mẹ đẻ - Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Sau 10 năm chờ đợi, Vân Trang bất ngờ gặp lại mẹ đẻ - Ảnh 4

Vân Trang đã chờ đợi bao nhiều năm để tìm mẹ, liệu cô có nhận lại mẹ ruột của mình? Bà Nga sẽ ra sao nếu biết cô con gái nuôi mà bà luôn yêu quý vẫn bí mật tìm về nguồn cội? Đón xem Thương Ngày Nắng Về tập 15 trên VTV3 vào 21h40 tối nay để cập nhật những tình tiết mới nhất của bộ phim nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về: Sau 10 năm chờ đợi, Vân Trang bất ngờ gặp lại mẹ đẻ tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác