Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim cực kì ăn khách của VTV. Bộ phim kể về cuộc đời của bà Nga - NSƯT Thanh Quý cùng 3 cô con gái là Vân Khánh - Lan Phương, Vân Trang - Huyền Lizie và Vân Vân - Ngọc Huyền. Dù là bộ phim làm lại kịch bản của Hàn Quốc nhưng lại được Việt hóa khá tốt và đem đến những cảm xúc ấn tượng cho người xem.

 - Ảnh 5

Nổi bật trong đó chính là sự hy sinh của bà Nga vì những đứa con gái, đúng như bà nói: "Làm mẹ thì bao giờ chết mới hết lo", sinh con ra lo cho lớn khôn, lo cho học hành, khi trưởng thành lại lo chuyện dựng vợ gả chồng. Xem phim khán giả thấy được gia đình của mình trong mỗi nhân vật và những hoàn cảnh khác nhau.

 - Ảnh 5

Để có được thành công này không thể không kể đến sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như Lan Phương, Huyền Lizzie, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam và những nghệ sĩ gạo cội như NSND Lan Hương, NSND Trung Anh, NSƯT Thanh Quý với những màn nhập vai cực kì xuất sắc.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên khi Thương Ngày Nắng Về đang tạo được những hiệu ứng rất tích cực thì phía nhà sản xuất lại thông báo về việc ngừng chiếu khiến khán giả vô cùng hụt hẫng. Theo thông tin báo Tiền Phong chia sẻ, bộ phim Thương Ngày Nắng Về sắp sửa khép lại phần 1 và nhà sản xuất sẽ ngưng phát sóng bộ  phim này để chuẩn bị cho phần 2. Trước thông tin này khán giả cũng đoán rằng phía ekip vẫn chưa thể quay xong phần 2 nên cần một thời gian nữa để chuẩn bị thật chỉn chu trước khi trình làng khán giả.

 - Ảnh 5

Cũng theo tiết lộ từ phía ekip, Tháng Năm Rực Rỡ Sắc Màu và mới đây được đổi tên là Lối Về Ngàn Hoa sẽ là bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về phần 1. Đây là dự án do đạo diễn Vũ Minh Trí "cầm trịch" với sự tham gia của các diễn viên như Trọng Lan, Tô Dũng...

 - Ảnh 5

Lối Về Ngàn Hoa lấy đề tài nông thôn với cuộc sống bình dị của những người nông dân, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm nay.