Tập 14 của Thương Ngày Nắng Về tiếp tục đưa khán giả đi từ những cảm xúc bất ngờ này đến hết bất ngờ khác. Hết rơi nước mắt vì những phân cảnh Khánh làm lành, nhận lỗi với mẹ đẻ lại đến cười nghiêng ngả với màn “dằn mặt” của Vân Vân với Đông Phong. 

Sau khi làm náo loạn cả gia đình, khiến mẹ chồng được một phen khiếp vía, Khánh đã chủ động nhận lỗi, mua cho bà Hiền bao nhiêu là đồ mới.  Được con dâu mua cho son đắt tiền, rồi cả váy vóc xinh đẹp, thế nhưng bà Hiền vẫn chẳng hề mảy may, “làm mình làm mẩy” mãi mới chịu cho qua. 

 - Ảnh 9

Với mẹ chồng, Khánh không tiếc bất cứ thứ gì, chỉ cần bà vui và vừa ý cô có thể làm mọi thứ, tuy nhiên với mẹ đẻ dường như lời xin lỗi lại nặng nề hơn rất nhiều. Không dám đối diện cũng không mua nhiều đồ mới cho mẹ đẻ như mẹ chồng, Khánh chỉ có thể nhờ các con làm cầu nối để mình có thể làm lành với mẹ. Cuối cùng Khánh cũng giải quyết được tất tần tật những rắc rối đến từ hai bà mẹ. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Ở một diễn biến khác, không hiểu sao Đông Phong cứ luôn nghĩ Vân Vân là mẹ đơn thân, anh cho rằng cô đã lên chức mẹ mà không biết cách cư xử. Không chịu nghe Vân giải thích, Phong cứ thế áp suy nghĩ của mình lên cô, thậm chí còn trừ hẳn 80k tiền lương của Vân khi cô có ý định cãi lại sếp.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Để Đông Phong sáng mắt ra, Vân Vân đã dắt So - con của Khánh đến để dằn mặt sếp và minh oan rằng bản thân không phải là mẹ đơn thân. Đông Phong vì quá xấu hổ nên chỉ biết lảng tránh 2 dì cháu, anh vờ như mình đang bận nghe điện thoại để không phải tạm biệt Vân và So, nhưng luống cuống quá nên đã cầm ngược cả điện thoại. Không chỉ có Vân mà cả khán giả đều được một trận cười sảng khoái. 

 - Ảnh 9

Vân Trang và Hoàng Duy tiếp tục có những diễn biến thú vị. Bên cạnh đó sắp tới sự xuất hiện của sếp tổng mới là Kim Nhung, phải chăng là người mà Hoàng Duy gọi là mẹ? Liệu những rắc rối nào sẽ đến với cặp đôi này? Hãy cùng theo dõi và đón chờ những thông tin mới nhất từ Thieunien.vn nhé! 

 - Ảnh 9