Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Trong tập 15, Vân Vân đã khiến khán giả vô cùng xúc động khi nhớ về người bố của mình. Theo đó ông Mậu vì thương gái út Vân Vân nên đã cố chiều theo mọi yêu cầu của con, ông đi mua màu đỏ cho con gái vẽ ông mặt trời giữa trời mưa bão nên không may bị tai nạn mà qua đời. Chính sự ra đi của bố đã khiến Vân Vân ám ảnh mãi và cho rằng đó là lỗi của mình. Vì lẽ ấy mà cô nàng đã đứng khóc dưới mưa tới mức bị cảm lạnh.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Trong tập 16, Vân Vân sau khi đã hồi phục phần nào đã quay trở lại công việc ở quán cà phê, tuy nhiên vì nghỉ mà không xin phép sếp Đông Phong nên cô đã bị đuổi việc. Dù rằng bản thân rất lo lắng về tình hình của Vân Vân nhưng Đông Phong vẫn cố tình làm mọi việc trái với suy nghĩ của mình. Liệu rằng lần này Vân Vân có tiếp tục xin người sếp khó tính này tha thứ?

 - Ảnh 7

Ở một diễn biến khác, mẹ ruột của Vân Trang đã trở về và trở thành Tổng giám đốc mới của Hoàng Kim. Vân Trang đã cố tình gợi nhớ kỉ niệm với mẹ bằng cách mặc lại chiếc áo có đính hoa cúc ở ngực tuy nhiên có vẻ như bà không nhận ra. Trong tập 16, Trang bắt chuyện với bà Kim Nhung và nói: "Cháu thấy cô giống với một người mà rất lâu rồi cháu chưa gặp lại", ấy vậy mà bà Nhung lại quả quyết rằng cô lại không hề thấy cháu quen và như mới gặp lần đầu khiến Vân Trang sững người thất vọng.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Mặt khác, bà Kim Nhung dù vừa mới đảm nhận vị trí Tổng giám đốc nhưng lại vướng vào khá nhiều tin đồn không hay liên quan đến việc có con riêng với chủ tịch. Liệu Vân Trang sau khi nghe được thông tin này có từ bỏ ý định nhận lại người mẹ ruột mà cô luôn mong chờ suốt mấy chục năm qua?

 - Ảnh 7

Đón xem Thương Ngày Nắng Về tập 16 trên VTV3 vào lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những tình tiết mới nhất nhé!