Thương Ngày Nắng Về tập 18: Vân Trang thấy Duy thân thiết với bà Nhung, sự hiểu lầm ngày càng lớn

Vian
Vừa nghe tin bà Nhung - Thương Ngày Nắng Về có con riêng với chủ tịch thì nay Vân Trang lại thấy bà thân thiết với Hoàng Duy.

Thương Ngày Nắng Về đang dần thu hút khán giả bởi những tình tiết vô cùng thú vị. Theo đó bà Nhung - mẹ ruột của Vân Trang năm xưa đã trở về và trở thành Tổng giám đốc của Hoàng Kim. Tuy nhiên, sau 10 năm chờ đợi thì Vân Trang lại lặng người khi mẹ đẻ không thể nhận ra mình, cô càng cố gợi nên kỉ niệm thì càng nhận về những câu nói phũ phàng từ chính người mẹ đẻ. 

Thương Ngày Nắng Về tập 18: Vân Trang thấy Duy thân thiết với bà Nhung, sự hiểu lầm ngày càng lớn - Ảnh 1

Khi Vân Trang đang cố gợi nhớ những kỉ niệm với bà Nhung thì cũng là lúc mà cô nhận về rất nhiều tin đồn không hay về bà. Nhiều nhân viên trong Hoàng Kim đã đồn rằng bà Nhung có mối quan hệ mập mờ với chủ tịch, thậm chí họ còn có con riêng nhưng lại không được thừa nhận.

Thương Ngày Nắng Về tập 18: Vân Trang thấy Duy thân thiết với bà Nhung, sự hiểu lầm ngày càng lớn - Ảnh 2

Chưa hết trong tập 18 vừa được nhà đài hé lộ, khi Vân Trang đang ngồi trên xe ô tô và chuẩn bị trở về nhà thì thấy bà Nhung rất thân thiết với Hoàng Duy, cả hai nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Liệu sau động thái này của bà Nhung, Vân Trang sẽ nghĩ thế nào về mẹ mình. Cô có thất vọng mà từ bỏ luôn ý định nhận lại mẹ ruột?

Thương Ngày Nắng Về tập 18: Vân Trang thấy Duy thân thiết với bà Nhung, sự hiểu lầm ngày càng lớn - Ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về tập 18: Vân Trang thấy Duy thân thiết với bà Nhung, sự hiểu lầm ngày càng lớn - Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về tập 18: Vân Trang thấy Duy thân thiết với bà Nhung, sự hiểu lầm ngày càng lớn - Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, Vân Vân nghe được thông tin Duy Phong sẽ dạy Bách làm bánh ở quán cà phê vào dịp cuối tuần. Lần này Vân Vân quyết xin anh sếp lạnh lùng cho theo học lớp làm bánh. Tuy nhiên vẫn như mọi lần, Đông Phong lại tìm cách từ chối vì cho rằng Vân rất rắc rối, sẽ gây ảnh hưởng đến việc học hành của Bách.

Thương Ngày Nắng Về tập 18: Vân Trang thấy Duy thân thiết với bà Nhung, sự hiểu lầm ngày càng lớn - Ảnh 8
Thương Ngày Nắng Về tập 18: Vân Trang thấy Duy thân thiết với bà Nhung, sự hiểu lầm ngày càng lớn - Ảnh 7

Thế nhưng lúc này Vân lại "thừa nước đục thả câu", cô rất thông minh gợi lại chuyện Phong từng hiểu lầm cô: "Đang trẻ trung xinh đẹp thế này mà bị nghĩ là mẹ đơn thân cũng không hề dễ dàng già đâu ạ. Thế nên anh phải đền bù tổn thương cho em đi". Liệu lần này Đông Phong có chịu nhún nhường Vân Vân mà cho cô học làm bánh cùng? vì trên thực tế Đông Phong cũng đã có chút cảm nắng trước sự đáng yêu của Vân Vân.

Đón xem Thương Ngày Nắng Về lúc 21h40 trên VTV3 vào tối nay đã có câu trả lời chính xác nhé.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về tập 18: Vân Trang thấy Duy thân thiết với bà Nhung, sự hiểu lầm ngày càng lớn tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác