Thương Ngày Nắng Về tập 19: Vân Trang “ghen” khi thấy Duy thân mật với mẹ ruột

Trà Chank
Thương Ngày Nắng Về tập 19 tiếp tục có nhiều diễn biến mới xoay quanh cuộc sống của các nhân vật.

Ở Thương Ngày Nắng Về tập 19, các nhân vật trong phim đã có nhiều chuyển biến, những sợi dây liên kết trong các mối quan hệ dần được kéo sát gần hơn. Bên cạnh đó các cặp đôi như Đông Phong - Vân Vân hay Duy “thiếu gia” - giám đốc Vân Trang lại xuất hiện nhiều hiểu lầm, liệu những “nút thắt” ấy có giúp họ hiểu và đến được với nhau? 

Thương Ngày Nắng Về tập 19: Vân Trang “ghen” khi thấy Duy thân mật với mẹ rượt - Ảnh 1

Mở đầu tập 19, phim hé lộ về đời sống riêng tư khó hiểu của Đông Phong khi anh chàng bị Vân Vân bắt gặp dẫn bạn gái về  nhà và còn để cô gái ấy qua đêm trong nhà mình. Điều này làm cô nàng dấy lên mối nghi ngờ rằng sếp mình là người có nếp sống lăng nhăng và buông thả. Khi nghe được câu chuyện đã từng có nhân viên nữ say mê Đông Phong, Vân Vân tỏ ra vô cùng hứng thú nhưng cuối cùng cô đã tỉnh mộng khi Đông Phong tuyên bố anh không  bao giờ dây dưa với nhân viên của mình. 

Thương Ngày Nắng Về tập 19: Vân Trang “ghen” khi thấy Duy thân mật với mẹ rượt - Ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về tập 19: Vân Trang “ghen” khi thấy Duy thân mật với mẹ rượt - Ảnh 2

Bên cạnh đó sau khi biết Vân Vân làm việc chung với 2 người đàn ông, Vân Trang tỏ ra lo lắng  và tỏ ý không muốn em gái làm việc ở đây.

Ở một diễn biến khác bà Nga bị 2 tên côn đồ quật ngã khi xông vào ngăn cản chúng bắt nạt một cậu bé. Ngay khi chúng định ra tay thì Duy bất ngờ xuất hiện kịp thời và cho chúng một bài học. Có vẻ như đây chỉ là một sự tình cờ, cho thấy Trang và Duy gặp nhau chính là sự sắp đặt của duyên phận.

Thương Ngày Nắng Về tập 19: Vân Trang “ghen” khi thấy Duy thân mật với mẹ rượt - Ảnh 3

Trong lần tình cờ bắt gặp Duy và mẹ ruột đang thân mật với nhau ở nhà hàng, điều này khiến Vân Trang vô cùng buồn bực. Bên cạnh đó, cô nàng còn biết được Duy đang ở chung chung cư với mình, Vân Trang càng tức giận và chán ghét Duy hơn nữa. Sẽ ra sao khi Vân Trang biết được tất cả sự thật, liệu cô và Duy có đến được với nhau? 

Thương Ngày Nắng Về tập 19: Vân Trang “ghen” khi thấy Duy thân mật với mẹ rượt - Ảnh 1

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về tập 19: Vân Trang “ghen” khi thấy Duy thân mật với mẹ ruột tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Phim hot trình rạp tháng 5

Các phim Hollywood như "Kingdom of the Planet of the Apes", "The Challengers", "Arthur the King" và "Furiosa: A Mad Max Saga" công chiếu trong nước tháng 5.