Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim hấp dẫn người xem bởi những câu chuyện “rất đời” được đưa vào trong phim. Theo đó trong tập 22, sau khi bị bà thông gia nói mỉa mai rằng: “Người bà toàn mùi mắm tôm với cả là bún riêu. Đúng là mẹ nào con nấy, bà về dạy lại con Khánh nhà bà đi”. Lần này bà Nga không nhún nhường và nhẫn nại như mọi lần, thay vào đó, bà nói thẳng vào mặt bà Hiền rằng "nhà tôi chỉ có thế", vì bà toàn  mùi mắm tôm, mùi bún riêu nên bà Hiền nên thay bà trông và đón cháu.

Thương Ngày Nắng Về tập 22: Bà Nga trả cháu cho bà Hiền, Trang không muốn giao việc cho Duy - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về tập 22: Bà Nga trả cháu cho bà Hiền, Trang không muốn giao việc cho Duy - Ảnh 2

Sam và So tuy là cháu bà nhưng cũng là cháu nội của bà Hiền nên bà cũng cần có trách nhiệm. Nói xong bà Nga đẩy So về bên phía bà nội và ra về. Thế là sự nghiệp hát hò nhảy múa của bà Hiền đến đây coi như chấm dứt khi bà phải gánh thêm việc đưa đón cháu đi học. Phân đoạn này khiến khán giả vô cùng hả hê. Trước đó bà Nga đã phải nhún nhường bà Hiền nhiều lần nhưng với hành động dứt khoát này, khán giả vô cùng đồng tình. Nếu không phải đưa đón cháu nhỏ thì bà Nga sẽ đỡ bận rộn và vất vả hơn. Cùng với đó, bà cũng tạo được áp lực khiến bà Hiền ý thức hơn về việc trông cháu nội của bà.

Thương Ngày Nắng Về tập 22: Bà Nga trả cháu cho bà Hiền, Trang không muốn giao việc cho Duy - Ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về tập 22: Bà Nga trả cháu cho bà Hiền, Trang không muốn giao việc cho Duy - Ảnh 1

Ở một diễn biến khác, Vân Trang họp toàn bộ nhân sự của phòng Marketing để phân chia nhiệm vụ cho từng người nhưng lại “bơ đẹp” Duy. Vì không muốn trở thành người thừa trong phòng nên ngay lập tức Duy đã lên tiếng yêu cầu Trang giao việc cho mình. Ngay sau đó, Trang cũng cho biết còn một việc nâng cấp app đo thái độ khách hàng, đây là việc làm rất khó khăn và là vấn đề tồn đọng của công ty trong nhiều năm qua, Trang cần Duy đứng ra giải quyết. Nói xong Trang cũng bước vào phòng mà không còn câu nói động viên như mọi khi: “Đừng làm tôi thất vọng”. Điều này cũng chứng tỏ được rằng từ sau khi biết Duy dựa vào quan hệ để làm việc tại Hoàng Kim, Trang đã không còn đánh giá quá cao năng lực của Duy.

Thương Ngày Nắng Về tập 22: Bà Nga trả cháu cho bà Hiền, Trang không muốn giao việc cho Duy - Ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về tập 22: Bà Nga trả cháu cho bà Hiền, Trang không muốn giao việc cho Duy - Ảnh 1

Tuy nhiên về phía Duy, anh tự tin nói với chị sếp của mình rằng: “Chị sẽ không có cơ hội để thất vọng về tôi đâu chị đẹp ạ!”. Liệu lần này Duy có chứng tỏ được năng lực của mình sau tháng thử việc cuối cùng? Và về phía Vân Trang, cô có chịu công nhận tài năng của Duy thay vì chăm chăm đi soi gia thế của Duy trong công ty và mối quan hệ với bà Nhung – Tổng giám đốc của công ty Hoàng Kim?

Đón xem Thương Ngày Nắng Về từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3 để cập nhật những tình tiết mới nhất của bộ phim nhé!