Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Hiền "muối mặt" với hội bạn vì cháu nội nghịch ngợm

Vian
Trong Thương Ngày Nắng Về tập 23, cuối cùng bà Hiền cũng được trải nghiệm cảm giác vất vả, khó chịu khi cùng lúc phải trông hai cháu.

Thương Ngày Nắng Về tập 23 có những phân đoạn khiến khán giả vô cùng hả hê. Thế là từ nay bà Nga sẽ dừng sự nghiệp trông cháu, đưa cháu đi học mà giao lại toàn bộ nhiệm vụ đó cho bà Hiền. Từ một người rảnh rỗi suốt ngày tụ tập bạn bè hát múa, buôn chuyện nay bà Hiền bỗng có thêm gánh nặng nên bà ấm ức vô cùng.

Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Hiền xấu hổ với hội bạn vì cháu nội nghịch ngợm - Ảnh 3

Tuy nhiên bản tính thích tụ tập của bà Hiền vẫn chưa dừng lại, bà quyết đưa cả hai cháu Sam và So đến quán cà phê gặp hội bạn nhưng thay vì giới thiệu các cháu thì bà lại để Sam và So ngồi vào bàn riêng, mua bánh mua nước cho hai cháu uống và dặn phải chơi ngoan không được làm phiền bà.

Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Hiền xấu hổ với hội bạn vì cháu nội nghịch ngợm - Ảnh 4

Tuy nhiên hai đứa con của Khánh và Đức vốn là những đứa trẻ hiếu động, khi bà Hiền đang được hội bạn khen trẻ đẹp, sung sướng vì không phải trông cháu như bao người bằng tuổi thì Sam và So đã tranh giành đồ ăn với nhau và hét ầm trong quán cà phê. Nhìn thấy cảnh tượng này hội bạn của bà Hiền liền phán một câu rằng: “Không biết con cháu nhà ai sao để cho nó tranh giành nhau như vậy”, vừa dứt lời thì Sam và So đã chạy đến chỗ bà Hiền để kể tội lẫn nhau khiến bà mẹ chồng quốc dân lần này được phen xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu. Ngay lập tức bà đứng dậy dắt hai cháu ra về. Giây phút đó có lẽ sự nghiệp khoác lác của bà cũng dừng hẳn vì hiện bà cũng như bao người khác, phái trông cháu, phải đưa đón cháu đi học và dọn dẹp nhà cửa phụ giúp con dâu và con trai.

Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Hiền xấu hổ với hội bạn vì cháu nội nghịch ngợm - Ảnh 1

Ở một diễn biến khác, Vân Vân đã bị bà Nga phát hiện ra là đi làm thêm ở quán cà phê thay vì đến trường đi học. Bà Nga đã tức giận mà tát vào mặt con gái. Lúc này Vân Vân ấm ức cho rằng vì bà ép buộc nên mới phải học ngành ngân hàng, đam mê của Vân Vân chính là vẽ tranh. Vì chuyện này mà không khí gia đình bà Nga bỗng trầm xuống, Vân Vân thì chán nản muốn nghĩ tới chuyện bỏ học vì học mãi vẫn không thể nào qua môn.

Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Hiền xấu hổ với hội bạn vì cháu nội nghịch ngợm - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Hiền xấu hổ với hội bạn vì cháu nội nghịch ngợm - Ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Hiền xấu hổ với hội bạn vì cháu nội nghịch ngợm - Ảnh 2

Liệu những quyết định này của Vân Vân có khiến bà Nga hối hận vì đã ép buộc con gái trong chuyện học hành, cấm cản con không được nối nghiệp vẽ tranh của bố? Đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Hiền "muối mặt" với hội bạn vì cháu nội nghịch ngợm tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Relax" cùng phim chiếu rạp hè 2024

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để các “mọt phim” tạm gác lại sách vở và hòa mình vào thế giới giải trí đầy màu sắc với những bộ phim hấp dẫn. Dưới đây là gợi ý một số phim chiếu rạp sẽ ra mắt vào dịp hè này, hứa hẹn mang đến cho “fan xi-nê-ma” những giây phút thư giãn và giải trí cực đỉnh!