Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó trong tập 24, Khánh đi làm về và thầy con vẹt của Đức đang bầy bừa khắp nhà, cô đã quyết định vứt con vẹt đi sau đó lau dọn nhà cửa. Ngay khi Đức sang nhà bà nội đón con trở về nhà, vì không thấy con vẹt đâu nên Đức đã hỏi vợ, anh van xin vợ nói cho anh biết nơi vứt con vẹt vì nó có giá lên tận 10 triệu đồng.

Thương Ngày Nắng Về tập 24: Bỏ tận 10 triệu mua 1 con vẹt, Đức lại khiến Khánh “tăng xông” - Ảnh 8
Thương Ngày Nắng Về tập 24: Bỏ tận 10 triệu mua 1 con vẹt, Đức lại khiến Khánh “tăng xông” - Ảnh 5

Trước đó Đức mua con vẹt này dù chưa biết giá nhưng Khánh đã tức điên rồi, nay biết con vẹt có giá tận 10 triệu bằng 1 tháng lương của Đức, Khánh càng “tăng xông” hơn: “Tôi mua cái tủ lạnh này có mỗi 3 triệu, cái nhà này  mà cho thuê cũng được mỗi 8 triệu một tháng, vậy là anh mua con vẹt có giá tận 10 triệu, anh bị làm sao thế hả Đức, anh biến về nhà mẹ anh nuôi cho anh lớn rồi anh hãy đi lấy vợ, Đức ơi là Đức....”.

Thương Ngày Nắng Về tập 24: Bỏ tận 10 triệu mua 1 con vẹt, Đức lại khiến Khánh “tăng xông” - Ảnh 7

Ở một diễn biến khác, cậu Vượng đã phát hiện trong phòng của Vân Vân có sách dành cho bà bầu và cả bao cao su, điều này khiến cả cậu Vượng và bà Nga nghĩ rằng Vân Vân đã có bầu và “ăn cơm trước kẻng” như Khánh năm xưa.

Thương Ngày Nắng Về tập 24: Bỏ tận 10 triệu mua 1 con vẹt, Đức lại khiến Khánh “tăng xông” - Ảnh 3

Lúc này khi nhớ lại, có lần bà Nga đã thấy Vân được Bách đưa đi đón về nên đã nghi ngờ mối quan hệ của hai người. Bà Nga và cậu Vượng đã tức tốc chạy đến quán để mắng vào mặt Bách và bắt anh nhận trách nhiệm, tuy nhiên Bách lại không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thương Ngày Nắng Về tập 24: Bỏ tận 10 triệu mua 1 con vẹt, Đức lại khiến Khánh “tăng xông” - Ảnh 2

Khi tan học Vân Vân biết mẹ đang hiểu lầm mình nhưng vì nghe xong thấy bị xúc phạm lòng tự trọng nên cô cũng không muốn giải thích mà đi ra bờ sông ngồi một mình. Sau đó Vân được chị Trang đưa đi ăn và đưa về nhà, lúc này bà Nga lại có mặt để bắt Vân phải đi thử thai.

Thương Ngày Nắng Về tập 24: Bỏ tận 10 triệu mua 1 con vẹt, Đức lại khiến Khánh “tăng xông” - Ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về tập 24: Bỏ tận 10 triệu mua 1 con vẹt, Đức lại khiến Khánh “tăng xông” - Ảnh 1

Sau khi bị tát, bị mắng và bị xúc phạm, Vân đã nói với bà Nga rằng: “Con năm nay cũng 20 tuổi rồi mẹ đừng lo cho con và thương con theo cách đấy nữa. Nếu mẹ cứ như vậy thì mẹ đừng thương con nữa”. Câu nói này cũng khiến bà Nga lặng người vì sự cố chấp và áp đặt con cái của bà. Liệu sau lần này bà có suy nghĩ lại mà ủng hộ quyết định học vẽ của Vân Vân và tin tưởng đứa con gái út này hơn?

Đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những tình tiết mới nhất của bộ phim nhé.