Suốt nhiều tuần qua, Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim cực hot trên sóng truyền hình. Dù tần suất phát sóng ít nhưng với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên tài năng, bộ phim đã thực sự để lại được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Trong Thương Ngày Nắng Về tập 25, bà Nga đã rất hối hận khi nghĩ rằng Vân Vân có bầu. Thế là bà trở về nhà nấu những món ăn thật ngon để chờ con gái về. Tuy nhiên khi tan học, Vân Vân lại bất ngờ được cô giáo chủ nhiệm gọi lên tận nơi để trao đổi chuyện học hành. Qua cô mà Vân Vân biết được rằng bà Nga đã đến tận nơi để hỏi han về chuyện học của mình và nhờ cô giáo quan tâm vì nghĩ con gái có bầu.

Thương Ngày Nắng Về tập 25: Vân Vân bỏ nhà ra đi, bà Nga không muốn nhìn mặt cả 3 cô con gái - Ảnh 3

Sau lần này Vân Vân dường như mất sạch tự trọng trước bạn bè nên rất tức giận. Vân trở về nhà chào mẹ và  nói với mọi người ý định muốn bỏ học. Tuy nhiên bà Nga lại tức điên lên và bắt con gái phải lựa chọn giữa việc bỏ học hoặc ra khỏi nhà. Bà Nga vừa dứt lời, Vân Vân cũng khẳng định luôn là mình sẽ bỏ học và ngay lập tức ăn cú tát của mẹ.

Thương Ngày Nắng Về tập 25: Vân Vân bỏ nhà ra đi, bà Nga không muốn nhìn mặt cả 3 cô con gái - Ảnh 1

Đúng lúc này Vân Trang và Vân Khánh trở về nhà, thấy em bị đánh Vân Trang đã nói mẹ rằng: "Chỉ trong hai ngày mà mẹ đánh em tới hai lần, mẹ nên bình tĩnh lại ạ". Nhưng trong lúc nóng giận, bà Nga quát mắng luôn cả Vân Trang và Vân Khánh vì ai cũng là người làm bà phiền lòng chứ không riêng gì Vân Vân. Có lẽ lúc này bà Nga thấy bất lực, tức giận và cả thất vọng vì tất cả sự quan tâm của bà dành cho các con đều trở nên thừa thãi, áp đặt.

Thương Ngày Nắng Về tập 25: Vân Vân bỏ nhà ra đi, bà Nga không muốn nhìn mặt cả 3 cô con gái - Ảnh 1

Ở một diễn biến khác, Vân Trang đã đi tìm Vân Vân và đưa em gái đi chơi cho khuây khỏa. Tại quán bar campus, chị em Trang gặp Duy và Phong. Từ đây Trang cũng biết được mối quan hệ của cả hai người và  Duy cũng biết được Vân Vân chính là em gái của Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về tập 25: Vân Vân bỏ nhà ra đi, bà Nga không muốn nhìn mặt cả 3 cô con gái - Ảnh 1

Tuy nhiên Trang vẫn giữ thái độ khinh thường Duy ra mặt vì nghĩ rằng Duy có mối quan hệ không trong sáng với bà Kim Nhung - Tổng giám đốc của công ty Hoàng Kim. Vốn không biết Trang đang hiểu lầm mình nên Duy vẫn rất tự tin rằng anh có thể chứng tỏ được năng lực trước chị sếp xinh đẹp này.

Thương Ngày Nắng Về tập 25: Vân Vân bỏ nhà ra đi, bà Nga không muốn nhìn mặt cả 3 cô con gái - Ảnh 4

Đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim nhé.