Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó trong tập 26, bà Nga đã trở về khiến ba cô con gái "mừng mừng tủi tủi" xúc động. Có lẽ cũng nhờ lần đi chơi  này mà các cô con gái của bà Nga biết trân trọng mẹ hơn, biết suy nghĩ hơn.

Thương Ngày Nắng Về tập 27: Bà Nga trở về nhà, Duy biết được lí do bị Trang khinh thường - Ảnh 4

Để đón chào mẹ trở về, Vân Vân đã quyết định nấu một bữa thật ngon để đãi mẹ. Đây cũng là lần đầu tiên sau 20 năm, Vân Vân biết vào bếp nấu ăn cho mẹ. Trước tình cảm của con gái, bà Nga cũng quyết định sẽ không ngăn cấm chuyện học vẽ của con nữa mà để cho Vân Vân được tự do thực hiện đam mê của chính mình. Tuy nhiên bà cũng đặt ra yêu cầu đối với gái út là phải học xong và lấy được bằng Đại học thì mới được tiếp tục đam mê học vẽ. Cô út đồng ý với "tối hậu thư" của mẹ và vô cùng phấn chấn bước vào hành trình mới.

Thương Ngày Nắng Về tập 27: Bà Nga trở về nhà, Duy biết được lí do bị Trang khinh thường - Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về tập 27: Bà Nga trở về nhà, Duy biết được lí do bị Trang khinh thường - Ảnh 1

Ở một diễn biến khác, Vân Trang đã có cuộc trò chuyện riêng với Hoàng Duy và "một lần nói hết" với cậu nhân viên thử việc của mình. Vân Trang cho rằng Duy chính là kẻ "bám váy đàn bà", dựa vào mối quan hệ không trong sáng với sếp tổng để được vào công ty và được làm nhân viên của Hoàng Kim. Trước những lời miệt thị này, Hoàng Duy đã tỏ ra khinh thường Vân Trang và cho rằng Trang không đáng được người khác tôn trọng khi luôn nghĩ rằng người khác thấp kém hơn mình.

Thương Ngày Nắng Về tập 27: Bà Nga trở về nhà, Duy biết được lí do bị Trang khinh thường - Ảnh 6

Trong tập 27, Trang cũng biết được chuyện Hoàng Duy gọi bà Kim Nhung là mẹ. Tuy nhiên Trang cũng đủ tỉnh táo để nhận ra rằng, Hoàng Duy chắc chắn không phải là con trai ruột của bà Kim Nhung vì thời điểm Hoàng Duy sinh ra, bà Nhung còn chưa đi theo chủ tịch Hoàng Kim. Ngoài ra, điều này cũng càng củng cố cho giả thuyết mà khán giả đã đặt ra từ sớm, về việc Duy chính là cậu bé mà năm xưa bà Nhung từng được thuê đến để hát ru trong bệnh viện.

Thương Ngày Nắng Về tập 27: Bà Nga trở về nhà, Duy biết được lí do bị Trang khinh thường - Ảnh 7
Thương Ngày Nắng Về tập 27: Bà Nga trở về nhà, Duy biết được lí do bị Trang khinh thường - Ảnh 5

Đón xem Thương Ngày Nắng Về lúc 24h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.