Thương Ngày Nắng Về đang có những tình tiết vô cùng thú vị thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Theo đó, sau khi đỡ bức tượng cho Vân Trang, Duy đã bị thương ở vai nên được đưa đến bệnh viện sơ cứu. Bà Nhung vừa nghe tin con trai nuôi bị thương đã tức tốc chạy đến để hỏi han và ngỏ ý muốn truyền máu nếu Duy cần. Qua cuộc trò chuyện này của bà Nhung và bác sĩ, Trang đã nhớ ra Duy chính là đứa bé năm xưa được bà Nhung hát ru trong bệnh viện.

Bà Nhung thấy Duy bị thương đã tức tốc chạy đến.
Bà Nhung thấy Duy bị thương đã tức tốc chạy đến.

Sau khi nghe xong toàn bộ câu chuyện, Trang không khỏi chạnh lòng khi chứng kiến mẹ ruột quan tâm người khác. Tuy nhiên vì Duy đã cứu mình nên Trang cảm thấy rất biết ơn, cô chủ động nấu cháo để đem đến cho Duy khiến anh rất hạnh phúc.

Trang rất chạnh lòng khi nhìn thấy mẹ ruột quan tâm người dưng.
Trang rất chạnh lòng khi nhìn thấy mẹ ruột quan tâm người dưng.
Duy rất hạnh phúc khi được Trang quan tâm.
Duy rất hạnh phúc khi được Trang quan tâm.

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ của vợ chồng Khánh - Đức đang ngày trở nên căng thẳng khi Đức không chịu làm việc nhà. Khánh gặp rất nhiều áp lực trong công việc nên đã về trách mắng chồng. Tuy nhiên lần này Đức không còn nhẫn nhịn và chịu đựng như mọi lần, anh vùng lên phản kháng và nói thẳng mặt Khánh: "Suốt ngày cằn nhằn, em nói mãi mà không thấy chán à? Em đừng tưởng mình em biết làm vợ nhé! Em nhìn các bà vợ khác xem... Có bà nào mà động tí là nhảy cẫng lên như em không?".

 - Ảnh 5
Lần đầu tiên trong đời Đức dám 'bật' lại vợ 'tanh tách'.
Lần đầu tiên trong đời Đức dám "bật" lại vợ "tanh tách".

Sau khi nghe chồng nói vậy Khánh cũng rất bực tức đuổi chồng: "Anh có đi được thì đi luôn đi, kiếm con khác về mà làm vợ". Sau phân đoạn căng thẳng này nhiều khán giả cũng khá lo lắng về mối quan hệ của vợ chồng Đức - Khánh. Liệu có vì cãi vã này mà cả hai chọn cách ly hôn. Tuy nhiên đây cũng là lúc Khánh và Đức suy nghĩ lại hành động của mình cũng như trách nhiệm của một người làm cha, làm mẹ.

Đón xem Thương Ngày Nắng Về từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần lúc 21h40 trên VTV3 để cập nhật những diễn biến mới nhất.