Thương Ngày Nắng Về tập 3: Vân Khánh khó chịu ra mặt khi Hoa về sống chung với nhà mình

Vian
Trong trailer của tập 3, sau khi bị mẹ bỏ rơi, Hoa (Chu Diệp Anh) đã về sống cùng với gia đình của bà Nga (Lương Ngọc Dung). Tuy nhiên sự xuất hiện của cô bé lại không được con gái của bà Nga chào đón.

Trong tập 2 của Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ quá khứ cơ cực của nhân vật Yến (Kim Oanh), cô buộc phải bỏ lại đứa con để đi theo gã đàn ông nhà giàu với mong muốn có tiền trả nợ. Thế là Hoa từ đứa trẻ có mẹ, có bà ngoại và bác nay thành đứa bé mồ côi, không nhà cửa và không được sống cùng người thân.

Thương Ngày Nắng Về tập 3: Vân Khánh khó chịu ra mặt khi Hoa về sống chung với nhà mình - Ảnh 5

Trước khi ra đi, Yến đã cho con gái đi ăn và mua cho con một chiếc vòng bạc. Theo đó trong balo của con gái, Yến gửi kèm bức thư tay để nhờ bác Nga chăm sóc con gái mình đến khi cô có thể quay trở lại. Giữa khung chợ hiu hắt buổi trưa, chính bà Nga cũng cực kì lúng túng khi gia đình bà cũng rơi vào cảnh túng quẫn, con mình còn chưa thể lo xong nói gì đến lo lắng cho con người.

Thương Ngày Nắng Về tập 3: Vân Khánh khó chịu ra mặt khi Hoa về sống chung với nhà mình - Ảnh 9

Trong diễn biến mới nhất của tập 3 vừa được nhà đài hé lộ, Hoa đã về ở chung với nhà bà Nga và từ đây trở thành một thành viên chính thức của gia đình. Dẫu rằng đây không phải là người thân thích của Hoa nhưng ít nhất cô bé còn có nhà để ở, có cơ hội để được đi học. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Hoa lại khiến gia đình bà Nga "rối như canh hẹ".

Thương Ngày Nắng Về tập 3: Vân Khánh khó chịu ra mặt khi Hoa về sống chung với nhà mình - Ảnh 3

Từ việc làm trung tâm của vũ trụ, nay Vân Khánh phải san sẻ tình yêu thương của bố mẹ cho một cô em không thân thích nên cô bé này tỏ ra khó chịu ra mặt và xua đuổi, mắng nhiếc Hoa. Hết lần này đến lần khác, Vân Khánh không chấp nhận được sự thật này nên đã xô ngã Hoa khi Hoa được bố làm cho chiếc lồng đèn đi chơi trung thu.

Thương Ngày Nắng Về tập 3: Vân Khánh khó chịu ra mặt khi Hoa về sống chung với nhà mình - Ảnh 8
Thương Ngày Nắng Về tập 3: Vân Khánh khó chịu ra mặt khi Hoa về sống chung với nhà mình - Ảnh 7

Trong một diễn biến khác, mẹ đẻ của bà Nga cũng không chấp nhận được việc bà Nga đem một đứa trẻ không thân thích, không ruột thịt lại không họ hàng về nuôi. Cùng với đó nhân vật này cũng tỏ ý bênh vực cháu mình: "Con Khánh nó trẻ con nhưng mà còn mẹ chị đã già nửa cả cuộc đời rồi mà còn thấy cái chuyện nhận không quen không biết gì về nuôi nó chẳng lọt tai một tí nào cả".

Thương Ngày Nắng Về tập 3: Vân Khánh khó chịu ra mặt khi Hoa về sống chung với nhà mình - Ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về tập 3: Vân Khánh khó chịu ra mặt khi Hoa về sống chung với nhà mình - Ảnh 6

Liệu Hoa có thể tiếp tục sống trong căn nhà thiếu vắng tình thương này? Sau này  lớn lên Hoa sẽ đối diện với Vân Khánh thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất của Thương Ngày Nắng Về để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thương Ngày Nắng Về phát sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về tập 3: Vân Khánh khó chịu ra mặt khi Hoa về sống chung với nhà mình tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác