Thương Ngày Nắng Về tập 6: Vân Vân đi xem mắt hộ Vân Trang, bà Nga bất ngờ nhập viện

Vian
Trong trailer tập 6 của Thương Ngày Nắng Về, cô bé Vân Vân (Ngọc Huyền) đã diện nguyên chiếc váy trắng đi xem mắt hộ chị gái. Theo đó, chàng rể tương lai giàu có mà bà Nga mai mối hóa ra lại là anh chàng thực dụng, chưa gì đã chăm chăm nhìn vào tài sản nhà vợ.

Trong tập 5, Thương Ngày Nắng Về đã bắt đầu kể về cuộc sống của Hoa và Khánh sau khi trưởng thành. Theo đó, vợ chồng nhà bác Nga - Mậu đã sinh thêm một cô con gái và đặt tên là Vân Vân. Ngày Vân Vân chào đời cũng là ngày Hoa được đổi tên thành Vân Trang và chính thức trở thành thành con gái của bà Nga trên pháp lí. Từ đây, cuộc đời của Vân Trang được bước sang một trang mới khi cô bé nhận được tình yêu thương của bố mẹ nuôi, được cho ăn học đàng hoàng và lớn lên trở thành một cô gái xinh đẹp, giỏi giang.

Thương Ngày Nắng Về tập 6: Vân Vân đi xem mắt hộ Vân Trang, bà Nga bất ngờ nhập viện - Ảnh 11

Hiện tại, Vân Trang (Huyền Lizzie) đang là giám đốc Marketing của một công ty thời trang lớn. Vân Trang khi lớn lên vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, thông minh như ngày nhỏ, cùng với đó cô nàng này cũng rất giỏi giang, cô luôn là niềm tự hào của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) với hàng xóm, láng giềng. Tuy nhiên, Vân Trang cũng khiến bà Nga khá đau đầu khi đã ngoài 30 mà vẫn chưa tính đến chuyện chồng con, có lẽ vì quá lo cho sự nghiệp mà cô nàng quên cả việc kết hôn. Hoặc có thể như bà Nga nói, cô con gái nuôi của bà là người rất khó tính trong chuyện tình cảm nên khó có chàng trai nào lọt vào "mắt xanh" của cô.

Thương Ngày Nắng Về tập 6: Vân Vân đi xem mắt hộ Vân Trang, bà Nga bất ngờ nhập viện - Ảnh 10

Thế là bà Nga đã đi xem bói và xin cho Vân Trang một chiếc vòng cầu duyên, như lời thầy bói nói, nếu con gái bà thành tâm thì tình duyên có thể đến trong tháng này. Chưa hết, bà Nga còn đích thân làm mai cho con gái khi giới thiệu cậu con trai của bà bạn vừa đẹp trai, vừa giàu có lại mới đi tu nghiệp ở nước ngoài về, rất xứng với Vân Trang. Để chiều lòng mẹ, Vân Trang cũng chấp nhận việc đi xem mắt tuy nhiên gần đến giờ đi, cô lại có công việc đột xuất với bên đối tác nên không thể đến  buổi hẹn. Vì sợ mẹ buồn và thất vọng nên Vân Trang đã cầu cứu em gái Vân Vân, nhờ em gái đi xem mắt hộ mình.

Thương Ngày Nắng Về tập 6: Vân Vân đi xem mắt hộ Vân Trang, bà Nga bất ngờ nhập viện - Ảnh 3

Trong trailer của tập 6 vừa được nhà đài hé lộ, Vân Vân - cô em gái đang tuổi thần tiên mộng mơ của Vân Trang đã diện nguyên chiếc váy trắng cùng với balo con gấu đến để gặp anh chàng giàu có kia thay chị. Tuy nhiên, khác hoàn toàn với lời bà Nga nói, anh chàng kia đẹp trai thì ít nhưng độ vô duyên thì lại có thừa. Vừa gặp Vân Trang "pha - ke", anh chàng đã đề cập đến chuyện tiền bạc, liên tục hỏi về mức lương, thưởng và tính chuyện mua nhà sau khi cưới. Ngay cả Vân Vân còn không ưng nổi anh chàng này thì chắc chắn Vân Trang sẽ cho "out" ngay từ "vòng gửi xe". Có lẽ sau lần này bà Nga cũng sẽ chấm dứt chuyện mai mối cho con gái.

Thương Ngày Nắng Về tập 6: Vân Vân đi xem mắt hộ Vân Trang, bà Nga bất ngờ nhập viện - Ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về tập 6: Vân Vân đi xem mắt hộ Vân Trang, bà Nga bất ngờ nhập viện - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về tập 6: Vân Vân đi xem mắt hộ Vân Trang, bà Nga bất ngờ nhập viện - Ảnh 2

Ở một diễn biến khác, Vân Trang, Vân Vân và Vân Khánh đã bí mật tổ chức sinh nhật cho bà Nga. Cả ba cô con gái đã chuẩn bị rất đầy đủ từ bánh kem, nến và hoa, chỉ chờ bà Nga đến là sẽ bắt đầu khai tiệc. Tuy nhiên, Vân Trang lại bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của bác sĩ thông báo rằng bà Nga đang cấp cứu trong bệnh viện. Thông tin này khiến ba cô con gái của bà sững sờ. 

Thương Ngày Nắng Về tập 6: Vân Vân đi xem mắt hộ Vân Trang, bà Nga bất ngờ nhập viện - Ảnh 7
Thương Ngày Nắng Về tập 6: Vân Vân đi xem mắt hộ Vân Trang, bà Nga bất ngờ nhập viện - Ảnh 8

Liệu, Vân Trang có chấp nhận hẹn hò với anh chàng thực dụng kia chỉ để làm vui lòng mẹ? Có phải do quá bận rộn với việc chăm sóc con cái và các cháu nên bà Nga đã phát bệnh? Liệu còn rắc rối nào đến với bà Nga khi bà đã bước sang dốc bên kia của cuộc đời?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 6 của Thương Ngày Nắng Về được phát sóng lúc 21h40 tối nay - 24/11 trên VTV3.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về tập 6: Vân Vân đi xem mắt hộ Vân Trang, bà Nga bất ngờ nhập viện tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác