Trong tập 7 của Thương Ngày Nắng Về, vì đặt tiệc tổ chức sinh nhật cho mẹ nhưng lại nhận được cuộc điện thoại báo mẹ đang cấp cứu trong viện nên ba chị em Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân đã nháo nhác vào tìm mẹ. Khi chưa kịp tìm thấy bà Nga thì ba cô gái này lại đứng cãi nhau, hạch sách và đổ lỗi cho nhau. Vân Trang cho rằng việc bà Nga vào viện cũng có một phần trách nhiệm ở Vân Khánh. Gần 40 tuổi đầu nhưng Vân Khánh không thể cân đối được công việc cá nhân và gia đình, lúc nào cũng nhờ cậy mẹ sang làm việc nhà rồi trông cháu. Sau khi nghe cô em nuôi lên mặt dạy khôn mình, Khánh cũng lớn tiếng với em và quát rằng: "Em chăm mẹ được mấy hôm mà em dám nói chị? Em đừng nghĩ em có tiền rồi em muốn nói gì thì nói. Chị không có nhiều tiền như em, cuộc sống của em khác chị, đừng lấy cái chuẩn của em để so sánh với chị?".

Thương Ngày Nắng Về tập 8: Bà Nga bị bà thông gia nghi ngờ ăn cắp, Duy gặp lại chị em nhà Vân Trang  - Ảnh 11

Thấy ba cô con gái đang đứng cãi nhau, bà Nga cũng bất ngờ xuất hiện và mắng té tát vào mặt các con. Bà mắng xong sau đấy bỏ đi trước, thậm chí còn cấm ba cô con gái không ai được đi theo.

Dù đêm hôm trước dù mắng các con nhưng đến sáng hôm sau bà Nga lại vẫn đến để đưa các cháu đi học phụ hai vợ chồng Vân Khánh. Bà Nga có lẽ là một người mẹ rất đời, rất thực tế mà chúng ta có thể bắt gặp ở đâu đó trong xã hội ngoài kia. Dù mắng các con nhưng sâu trong tim bà Nga lại đau đớn khôn cùng. Và dù có khó chịu với con đến đâu thì bà vẫn thương yêu các cháu, vẫn mong được nhìn thấy con cháu hạnh phúc .

Thương Ngày Nắng Về tập 8: Bà Nga bị bà thông gia nghi ngờ ăn cắp, Duy gặp lại chị em nhà Vân Trang  - Ảnh 1

Bởi vậy vừa dọn xong gánh bún riêu nhờ cậu Vượng trông nom, bà Nga lại chạy đến để đưa Sam, So đi học. Đúng lúc này, bà Nga bắt gặp bà Hiền - mẹ của Đức, bà thông gia suốt ngày quần là áo lượt, đã không giúp được gì cho các cháu bà Hiền còn "cà khịa" bà Nga là không có công to việc lớn gì, có mỗi gánh bún riêu nên có nhiều thời gian rảnh. Nghe đến đây bà Nga như tái mặt nhưng cũng chẳng thể nói thêm điều gì.

Trong khi đó, Vân Trang lại bất ngờ gặp lại Hoàng Duy - người đã đổ cà phê vào áo của cô hôm trước đến phỏng vấn vị trí nhân viên của phòng marketing. Tập phim kết thúc với cảnh Vân Trang khá ngỡ ngàng khi gặp lại Hoàng Duy, liệu Trang có cho Duy một bài học nhớ đời vào lần phỏng vấn này?

Thương Ngày Nắng Về tập 8: Bà Nga bị bà thông gia nghi ngờ ăn cắp, Duy gặp lại chị em nhà Vân Trang  - Ảnh 2

Trong tập 8 của Thương Ngày Nắng Về, sau khi khiến khán giả tăng xông với màn "cà khịa" bà Nga, bà Hiền lại soi mói khi thấy bà Nga tay xách nách mang rất nhiều đồ đạc từ trong nhà Khánh - Đức đi ra. Vì lẽ này mà bà Hiền đã nghi ngờ bà Nga ăn cắp đồ nhà Khánh để mang về:"Tôi thấy bà ấy lượn lờ sang đây suốt thôi, tôi đã thấy nghi nghi rồi... Đấy bọc to bọc bé, chắc chắn là táy máy cái gì nhà thằng Đức rồi", bà Hiền nói với chồng.

Thương Ngày Nắng Về tập 8: Bà Nga bị bà thông gia nghi ngờ ăn cắp, Duy gặp lại chị em nhà Vân Trang  - Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về tập 8: Bà Nga bị bà thông gia nghi ngờ ăn cắp, Duy gặp lại chị em nhà Vân Trang  - Ảnh 4

Ở diễn biến khác của tập 8, khi Hoàng Duy đang đi ăn với Đông Phong thì bất ngờ gặp chị em Vân Trang, Vân Vân cũng đến quán ăn. Lẽ nào lại có sự trùng hợp đến ngẫu nhiên này?

Thương Ngày Nắng Về tập 8: Bà Nga bị bà thông gia nghi ngờ ăn cắp, Duy gặp lại chị em nhà Vân Trang  - Ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về tập 8: Bà Nga bị bà thông gia nghi ngờ ăn cắp, Duy gặp lại chị em nhà Vân Trang  - Ảnh 5

Về phía Vân Khánh, dù cô đang bận bù đầu với công việc nhưng lại nhận được lệnh của mẹ chồng về hỗ trợ nấu nướng để bà mời bạn bè đến chơi. Dù nói là nấu những món đơn giản nhưng bà Hiền lại liệt kê ra hàng loạt món phức tạp như: Lẩu riêu cua bắp bò, chân gà ngâm sả ớt, rượu vang và cả sườn nướng.

Thương Ngày Nắng Về tập 8: Bà Nga bị bà thông gia nghi ngờ ăn cắp, Duy gặp lại chị em nhà Vân Trang  - Ảnh 10
Thương Ngày Nắng Về tập 8: Bà Nga bị bà thông gia nghi ngờ ăn cắp, Duy gặp lại chị em nhà Vân Trang  - Ảnh 9

Vân Khánh sẽ xử lí thế nào trước những yêu cầu quái gở này của mẹ chồng? Câu trả lời sẽ có trong tập 8 của Thương Ngày Nắng Về lúc 21h40 trên VTV3 vào tối nay - 30/11.