Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả truyền hình. Với đề tài gia đình gần gũi, Thương Ngày Nắng Về không chỉ dẫn dắt người xem hòa cùng với cảm xúc của nhân vật mà còn khiến người xem thấu hiểu được nỗi niềm của những người mẹ. 

 - Ảnh 6

Sau 9 tập, Thương Ngày Nắng Về đã có sự chuyển giao giữa quá khứ và hiện tại. 3 tập đầu phim dành để kể về quá khứ của Hoa bị mẹ bỏ rơi nơi chợ người để vào Nam kiếm tiền. Nhân vật Hoa khi còn nhỏ do diễn viên nhí Chu Diệp Anh đảm nhận đã khiến khán giả xem phim vô cùng thích thú. 

 - Ảnh 6

Dường như dư âm của quá khứ vẫn còn đọng lại, thêm vào đó là chuyển hóa thời gian nhanh nên những tập phim hiện đại của nhiều năm sau đó lại khiến khán giả hụt hẫng. 

Cứ ngỡ Thương Ngày Nắng Về sẽ trở thành bộ phim “đầu voi đuôi chuột” thì mới đây, khán giả lại bị dàn diễn viên ở thời hiện đại chinh phục với kỹ năng diễn xuất sâu lắng. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

2 phân cảnh xuất xúc động nhất phải kể đến đoạn mẹ Nga mắng các con trong bệnh viện và Khánh khóc nấc lên khi biết mẹ bị khinh thường vì mình. Dưới phần bình luận của tập phim nhiều khán giả đã để lại bình luận xúc động. 

- Thương Vân Khánh, Lan Phương diễn hay quá, mình xem mà rớt nước mắt.

- ''Tôi đã từng làm dâu, đã từng chịu đựng sự khắt khe của mẹ chồng. Tôi nhìn thấy được chính mình trong Vân Khánh, tôi đã có lỗi với mẹ ruột mình rất nhiều, vì tôi mà bà phải khổ''.

- Mình đã khóc khi xem đoạn Khánh mắng chồng , cứ như hình ảnh của chính mình vậy . Cảm ơn LAN PHƯƠNG diễn quá đạt.

 - Ảnh 6

Hiện Thương Ngày Nắng về vẫn đang được phát sóng vào lúc 21h30 mỗi tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư trên kênh VTV3. Dự đoán sắp tới phim sẽ còn rất nhiều tình câu chuyện hay, xúc động, hãy cùng xem phim và chờ đón những thông tin phim mới nhất từ Thieunien.vn nhé!