Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang thành “cái gai” trong mắt mẹ ruột, bị nói “tọc mạch, lắm chuyện”

Vian
Chỉ vì một sự cố trong buổi họp báo ra mắt nhà máy len lông cừu, Vân Trang – Thương Ngày Nắng Về đã bị mẹ ruột nhìn bằng nửa con mắt.

Thương Ngày Nắng Về đang dần hé lộ những tình tiết vô cùng thú vị. Theo đó bà Kim Nhung – mẹ ruột của Vân Trang nay đã trở về và đảm nhận  vị trí Tổng giám đốc của Hoàng Kim. Tuy nhiên, có một điều Vân Trang không ngờ được đó là mẹ ruột cô lại không thể nào nhận ra cô sau hơn 20 năm xa cách. Dù cho Vân Trang cố tình gợi lại những kỉ niệm năm xưa thì bà Nhung vẫn không hề nhớ, thậm chí bà còn khẳng định nhìn Trang như người lần đầu tiên gặp mặt.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang thành “cái gai” trong mắt mẹ ruột, bị nói “tọc mạch, lắm chuyện” - Ảnh 1

Chưa hết, trong tập 18 của Thương Ngày Nắng Về, vì một sự cố của buổi họp báo nên Vân Trang đã bị bà Kim Nhung khiển trách, thậm chí còn mắng thẳng vào mặt là “lắm chuyện”. Cụ thể, Vân Trang là trưởng phòng Marketimg của công ty Hoàng Kim, cô cũng là người chịu trách nhiệm chính của sự kiện khai trương nhà máy sản xuất len lông cừu của công ty. Trong số những câu hỏi phỏng vấn mà Vân Trang đã duyệt với bên báo chí, không hề có những câu hỏi liên quan đến đời tư của bà Kim Nhung. Tuy nhiên ngay giữa buổi phỏng vấn, bà Kim Nhung lại được hỏi tới tận hai câu liên quan đến đời tư, câu thứ nhất về mối quan hệ mập mờ với chủ tịch Hoàng Kim, câu thứ hai là về con gái riêng của bà Nhung.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang thành “cái gai” trong mắt mẹ ruột, bị nói “tọc mạch, lắm chuyện” - Ảnh 7

Sau khi phóng viên đưa ra câu hỏi, sắc mặt của bà Nhung đã hoàn toàn thay đổi, bà quay xuống nhìn Vân Trang với ánh mắt sắc lạnh như một lời kết tội rằng Vân Trang là người đứng sau những chuyện này và luôn tò mò về đời tư của lãnh đạo.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang thành “cái gai” trong mắt mẹ ruột, bị nói “tọc mạch, lắm chuyện” - Ảnh 8

Sau khi buổi phỏng vấn kết thúc, Vân Trang đã được bà Kim Nhung gặp riêng và “lên lớp” về thái độ làm việc. Dù Vân Trang đã giải thích rằng những câu hỏi đó là do phóng viên thêm vào nhưng bà Nhung vẫn quả quyết rằng Trang là người thích đưa chuyện, tọc mạch. Thậm chí bà Nhung còn mắng té tát vào mặt Vân Trang và nói Trang không đủ tư cách để có thể hỏi về con gái của bà. Dẫu rằng trên thực tế, Trang chính là đứa con gái mà bà vẫn đau đáu nhớ về và mặc nhiên nghĩ là con gái đã qua đời.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang thành “cái gai” trong mắt mẹ ruột, bị nói “tọc mạch, lắm chuyện” - Ảnh 9
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang thành “cái gai” trong mắt mẹ ruột, bị nói “tọc mạch, lắm chuyện” - Ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang thành “cái gai” trong mắt mẹ ruột, bị nói “tọc mạch, lắm chuyện” - Ảnh 3

Những lời nói của bà Nhung mang tính sát thương quá lớn làm Trang rơi nước mắt, cô không thể ngờ được rằng người mẹ mà cô luôn tìm kiếm bấy lâu nay lại không nhận ra cô, thậm chí còn nói những lời làm cô tổn thương.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang thành “cái gai” trong mắt mẹ ruột, bị nói “tọc mạch, lắm chuyện” - Ảnh 2

Dường như biên kịch cũng đang cố tình đẩy mâu thuẫn giữa bà Nhung và Vân Trang lên cao để một ngày Trang không thể nào chịu được tính cách của bà Nhung mà nói ra sự thật rằng cô chính là con gái của bà, là bé Hoa năm xưa. Hãy đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những tình tiết mới nhất của bộ phim nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang thành “cái gai” trong mắt mẹ ruột, bị nói “tọc mạch, lắm chuyện” tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác