Trong chuyến ghi hình Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tại Phú Quốc vừa qua, dàn cast đã tranh thủ từng giây từng phút thảnh thơi để cùng nhau chụp hình, check in tại nhiều địa điểm đẹp. Vừa để thỏa mãn nỗi lòng lâu lắm không được đi du lịch, vừa để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ. 

 - Ảnh 9

Mới đây, Jun Phạm đã  "xả hàng" hành loạt ảnh đẹp được chụp tại Phú Quốc, tuy nhiên trong số những tấm hình anh đăng tải, có hơn một nửa là những khoảnh khắc chụp chung với Thúy Ngân. Ngoài vóc dáng khỏe khoắn của cặp đôi, điều khiến người hâm mộ thích thú đó là sự ăn ý trong các bức hình của Jun và Thúy Ngân. 

Thúy Ngân - Jun Phạm thả dáng trên biển, fan phân vân liệu có nên “đẩy thuyền” ?
Thúy Ngân - Jun Phạm thả dáng trên biển, fan phân vân liệu có nên “đẩy thuyền” ?
 - Ảnh 9

Dù không phải cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất Running Man Vietnam nhưng những khoảnh khắc thân thiết cùng loạt tình huống hài hước của Jun Phạm và Thúy Ngân vẫn khiến các fan "rần rần" vì quá dễ thương và đẹp đôi.

 - Ảnh 9

Mới sang Hàn để  ghi hình, Ngân và Jun đã rủ nhau bắt trend Follow Me đi khắp xứ sở Kim Chi, clip tình tứ của cặp đôi không chỉ khiến khán giả thích thú mà những thành viên trong đoàn cũng phải ghen tỵ.

 - Ảnh 9

Trong một khoảnh khắc khác, Jun và Ngân say sưa song ca từ lúc ngắm biển trên cao cho đến khi màn đêm buông xuống vẫn chưa dứt. Ngọt ngào như vậy bảo sao các fan không “đẩy thuyền”. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Đã mắt nhất là khoảnh khắc Jun và Thúy Ngân chụp hình ở Phú Quốc trên con đường “tình yêu”. Jun không ngần ngại bồng Ngân bay lên để tạo nên tấm hình đẹp hơn cả MV ca nhạc Hàn Quốc. 

 - Ảnh 9

Ngoài đời, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, thường xuyên cùng các thành viên Running Man Vietnam gặp gỡ, ăn uống, chụp hình chung. Bên cạnh đó Jun cũng rất chăm chỉ tương tác với những bài đăng của Thúy Ngân trên MXH. 

 - Ảnh 9