Chiều nay ngày 11/1, Thùy Tiên đã có những hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện "Chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế". Theo đó, Thùy Tiên đã đến tòa nhà Sen Vàng bằng ô tô, cô diện chiếc áo dài màu vàng và bước xuống xe trong sự reo hò của rất nhiều người hâm mộ.

Thùy Tiên đi diễu hành bằng xe buýt hai tầng, bật khóc khi được đông đảo người hâm mộ chào đón - Ảnh 1
Thùy Tiên vô cùng nổi bật với chiếc áo dài màu vàng.

Chia sẻ cảm xúc trong khoảnh khắc đặc biệt này, Thùy Tiên cho biết cô rất vui mừng và hạnh phúc khi giữa tiết trời nóng nực, các fan vẫn chờ cô và chào đón cô rất nồng nhiệt. Trong giây phút không kìm được xúc động, Thùy Tiên đã bật khóc và nói lời cảm ơn đến người hâm mộ quê nhà vì trong suốt thời gian cô đi thi, đăng quang và trở về đến nay đã hơn 1 tháng nhưng mọi người vẫn luôn ủng hộ và yêu mến cô.

Thùy Tiên đi diễu hành bằng xe buýt hai tầng, bật khóc khi được đông đảo người hâm mộ chào đón - Ảnh 5
Trong khoảnh khắc đặc biệt này, Thùy Tiên đã khóc vì quá hạnh phúc.

Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1998 cũng rất vui mừng khi được gặp lại người thân và bạn bè trong lần đầu tiên trở về nước sau đăng quang. Bên cạnh đó, trước tình cảm yêu mến của người hâm mộ, Thùy Tiên cũng cho biết cô sẽ cố gắng hết mình để làm thật nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng trong suốt nhiệm kì của mình.

Thùy Tiên đi diễu hành bằng xe buýt hai tầng, bật khóc khi được đông đảo người hâm mộ chào đón - Ảnh 3
Thùy Tiên đi diễu hành bằng xe buýt hai tầng, bật khóc khi được đông đảo người hâm mộ chào đón - Ảnh 2
Có lẽ ngày được gặp người hâm mộ cũng là một kỉ niệm đặc biệt trong cuộc đời của Thùy Tiên.

Có thể thấy việc Thùy Tiên thường xuyên livestream và tương tác đã giúp cho cô tạo được mối quan hệ rất tốt với người hâm mộ nước nhà. Đông đảo các fan đã rất tự hào và hạnh phúc trước chiến thắng của Thùy Tiên, đặc biệt là trong khoảnh khắc được nhìn thấy Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 ở ngoài đời thực.

Thùy Tiên đi diễu hành bằng xe buýt hai tầng, bật khóc khi được đông đảo người hâm mộ chào đón - Ảnh 6
Thùy Tiên đã kí tặng các fan.
Thùy Tiên đi diễu hành bằng xe buýt hai tầng, bật khóc khi được đông đảo người hâm mộ chào đón - Ảnh 7
Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung và ekip lên xe buýt để diễu hành.

Được biết khi trở về Việt Nam, Thùy Tiên và "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung đã gặp Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch để báo cáo công việc cũng như lắng nghe ý kiến chỉ đạo về những hoạt động trong thời gian sắp tới. Theo dự kiến, Thùy Tiên sẽ có những dự án cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương trên các tỉnh thành của Việt Nam. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ Thùy Tiên trong hành trình tiếp theo nhé!