Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới và trở về Việt Nam, Thùy Tiên nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Theo đó sau khi trở về nước, cô cũng đang có lịch trình dày đặc khi liên tục tham gia vào các buổi phỏng vấn cũng như xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Thùy Tiên được fan gọi là “Miss tinh tế” khi sử dụng phụ kiện này tham gia chương trình truyền hình - Ảnh 7

Mới đây nhất, Hoa hậu Thùy Tiên cũng tham gia vào chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ với diện mạo vô cùng mới mẻ. Thay vì diện trang phục áo dài quen thuộc, người đẹp sinh năm 1998 đã chọn chiếc váy phá cách vô cùng độc đáo. Với chiếc váy màu đen dáng ngắn, Thùy Tiên xinh đẹp tự như một đóa hồng đen huyền bí.

Thùy Tiên được fan gọi là “Miss tinh tế” khi sử dụng phụ kiện này tham gia chương trình truyền hình - Ảnh 4

Với diện mạo sang chảnh này, Thùy Tiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Và khi lên sóng truyền hình, Thùy Tiên lại thể hiện tính cách vui vẻ và vô cùng hài hước, thậm chí còn được người hâm mộ dành tặng danh hiệu “Miss Biểu cảm” vì có quá nhiều hành động dễ thương, đáng yêu.

Thùy Tiên được fan gọi là “Miss tinh tế” khi sử dụng phụ kiện này tham gia chương trình truyền hình - Ảnh 3

Đáng chú ý, để tránh xảy ra sự cố hở hang, Thùy Tiên đã sử dụng một phụ kiện đi kèm là “chiếc chăn thần thánh”. Theo đó chiếc khăn này rẩt hay được các idol Hàn Quốc sử dụng khi diện váy ngắn để tham gia vào các talkshow.

Thùy Tiên được fan gọi là “Miss tinh tế” khi sử dụng phụ kiện này tham gia chương trình truyền hình - Ảnh 2

Theo đó, Thùy Tiên cũng là một trong số ít các người đẹp của showbiz Việt không ngại sử dụng phụ kiện này. Bởi khi sử dụng khăn, chiếc váy sẽ bị che mất kiểu dáng cách điệu, độc đáo vốn có. Vì lí do này mà hành động của Thùy Tiên được netizen khen ngợi là rất tinh tế. Với phụ kiện này Thùy Tiên có thể thoải mái tham gia chương trình mà không lo ngại về vấn đề hở hang.

Thùy Tiên được fan gọi là “Miss tinh tế” khi sử dụng phụ kiện này tham gia chương trình truyền hình - Ảnh 1

Trước đó vào ngày 4/12/2021, Thùy Tiên đã làm nên lịch sử của Việt Nam tại đấu trường Miss Grand International khi vượt qua rất nhiều đối thủ “sừng sỏ”, xuất sắc đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Đây không chỉ là niềm hạnh phúc của cá nhân Thùy Tiên mà còn là niềm tự hào của hàng triệu người dân Việt Nam khi có một người đẹp đội vương miện của Miss Grand. Chiến thắng này của Thùy Tiên cũng góp phần khẳng định được vị thế nhan sắc của các cô gái Việt Nam trên đấu trường quốc tế.