Chiều nay ngày 11/1, Thùy Tiên đã có những hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện "Chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế". Theo đó, Thùy Tiên đã đến tòa nhà Sen Vàng bằng ô tô, cô diện chiếc áo dài màu vàng và bước xuống xe trong sự reo hò của rất nhiều người hâm mộ.

Thùy Tiên được fan nhờ giải hộ đề hóa khi đang diễu hành bằng xe buýt hai tầng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1

Chia sẻ cảm xúc trong khoảnh khắc đặc biệt này, Thùy Tiên cho biết cô rất vui mừng và hạnh phúc khi giữa tiết trời nóng nực, các fan vẫn chờ cô và chào đón cô rất nồng nhiệt. "Thật sự Tiên rất bất ngờ trời nắng thế này mà mọi người vẫn đến ăn mừng cùng Tiên, dù Tiên đã đăng quang 1 tháng rồi nhưng vẫn được mọi người ủng hộ. Hôm qua còn lo vì không biết mọi người có đến không, bất ngờ, vui mừng, hạnh phúc. Tiên sẽ cố gắng làm cho Việt Nam mình tự hào hơn trong nhiệm kì của mình". - Thùy Tiên chia sẻ.

Thùy Tiên được fan nhờ giải hộ đề hóa khi đang diễu hành bằng xe buýt hai tầng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3

Sau khi giao lưu cùng fan và phát biểu cảm nghĩ, Thùy Tiên đã cùng với bà Phạm Kim Dung cũng như toàn bộ ekip bước lên xe buýt hai tầng. Theo sau cô có tới hàng trăm người hâm mộ nối đuôi bằng xe máy  mang theo ảnh khổ lớn, banner... và hô vang tên Thùy Tiên, mừng chiến thắng của người đẹp 9X trên đấu trường nhan sắc lớn của quốc tế.

Thùy Tiên được fan nhờ giải hộ đề hóa khi đang diễu hành bằng xe buýt hai tầng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 11

Đáng chú ý trong đám đông, có một bạn fan đã mang hẳn đề Hóa in ra khổ A3 để chào đón Thùy Tiên. Ngay sau khi nhìn thấy hình ảnh này, Thùy Tiên đã không nhịn được cười. Có lẽ bạn fan này đã muốn gây ấn tượng với Thùy Tiên hoặc muốn nhờ Thùy Tiên giải hộ đề Hóa nên mới nhiệt tình nối đuôi đoàn xe.

Thùy Tiên được fan nhờ giải hộ đề hóa khi đang diễu hành bằng xe buýt hai tầng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 8

Theo đó sau khi diễu hành Thùy Tiên sẽ trở về nhà thi đấu Phú Thọ để giao lưu cùng fan và có những tiết mục vô cùng thú vị tại đây. Hiện nhà thi đấu cũng đã có rất đông người hâm mộ đón chờ Thùy Tiên. Có thể thấy việc Thùy Tiên thường xuyên livestream và tương tác đã giúp cho cô tạo được mối quan hệ rất tốt với người hâm mộ nước nhà. Đông đảo các fan đã rất tự hào và hạnh phúc trước chiến thắng của Thùy Tiên, đặc biệt là trong khoảnh khắc được nhìn thấy Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 ở ngoài đời thực.

Thùy Tiên được fan nhờ giải hộ đề hóa khi đang diễu hành bằng xe buýt hai tầng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 7

Được biết khi trở về Việt Nam, Thùy Tiên sẽ có những dự án cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương trên các tỉnh thành của Việt Nam. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ Thùy Tiên trong hành trình tiếp theo nhé!