Kể từ khi lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand Intarnational, Thùy Tiên luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Và đặc biệt hơn cả khi cô làm nên kì tích và trở thành Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam giành được vương miện của Miss Grand International 2021. Từ đây, mọi hoạt động của Thùy Tiên đều thu hút đông đảo sự chú ý của CĐM.

 - Ảnh 7

Mới đây trên Intagram cá nhân , Thùy Tiên vừa khoe một vali đồ ăn được fan Việt Nam gửi sang tận Thái Lan cho cô. Đăng kèm theo hình ảnh này, Thùy Tiên còn xúc động chia sẻ: "From my fan in Vietnam (Tạm dịch: Từ người hâm mộ của tôi ở Việt Nam)".

 - Ảnh 7

Ngoài ra cô cũng bày tỏ cảm xúc hạnh phúc của mình khi nhận được hẳn một bức thư tay từ người hâm mộ. Chắc hẳn người đó phải cực kì yêu mến Thùy Tiên mới có thể viết một bức thư dài cả một trang giấy để gửi sang Thái Lan cho cô.

 - Ảnh 7

Ngoài thư tay hay những món ăn vặt, fan cũng không quên sở thích của Thùy Tiên chính là bông lan trứng muối nên đã dành tặng cô món bánh đặc biệt này. Mặc dù nếu tính về giá trị kinh tế, món quà này không hề đắt đỏ nhưng nếu xét về mặt tình cảm, có thể thấy tâm sức mà người hâm mộ dành cho Thùy Tiên vô cùng lớn. Đây có lẽ là động lực để cô hoàn thành tốt vai trò Tân Hoa hậu của mình và sớm trở về Việt Nam trong một ngày gần nhất.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Được biết sau khi đăng quang, Thùy Tiên đang tham gia vào các hoạt động cùng với BTC Miss Grand tại Thái Lan. Trước đó cô dự định sẽ trở về Việt Nam sau Giáng sinh, cùng về với cô trong chuyến bay này còn có cả chủ tịch Miss Grand. Đây có lẽ sẽ là cơ hội quý giá để Việt Nam quảng bá về nét đẹp văn hóa cũng như sự hiếu khách đến với bạn bè quốc tế.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ giây phút Thùy Tiên trở về trong sự hò reo của đông đảo mọi người. Đó chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đầy tự hào và làm nên thanh xuân tươi đẹp của Hoa hậu Thùy Tiên.