Vào tối ngày 11/1 vừa qua, công ty Sen Vàng - công ty chủ quản của Hoa hậu Thùy Tiên đã tổ chức sự kiện ăn mừng chiến thắng của cô tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Đến dự sự kiện có sự tham gia của rất nhiều nhà thiết kế - những người đã làm nên những bộ trang phục ấn tượng cho Thùy Tiên tham gia cuộc thi. Cùng với đó còn có những nhà tạo mẫu tóc, trang điểm, người thân của Thùy Tiên và hàng nghìn người hâm mộ trên cả nước.

Thùy Tiên livestream nói rõ lí do mẹ ruột phải bắt xe ôm về một mình sau khi dự sự kiện chúc mừng - Ảnh 7

Tuy nhiên khi sự kiện đang diễn ra thì mẹ của Thùy Tiên đã lủi thủi ra bắt xe ôm công nghệ để trở về nhà. Khoảnh khắc này khiến dân tình bàn tán xôn xao, nhiều người cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên lo ăn mừng chiến thắng với mọi người mà quên mất sự có mặt của mẹ ruột. Trước những ý kiến trái chiều này, Thùy Tiên đã đích thân lên tiếng giải thích trong buổi livestream giao lưu với người hâm mộ.

Thùy Tiên livestream nói rõ lí do mẹ ruột phải bắt xe ôm về một mình sau khi dự sự kiện chúc mừng - Ảnh 6

Theo đó, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết: "Việc mẹ Tiên bắt xe ôm về cũng có nhiều bạn thắc mắc thì Tiên cũng chia sẻ luôn là do mẹ bị đau đầu, không thể nào đi xe hơi được vì bị say xe. Lúc đó ba và gia đình bên nội của Tiên cũng đã đưa mẹ ra xe đi về, Tiên cũng đã nhắn hỏi thăm mẹ rồi".

Thùy Tiên livestream nói rõ lí do mẹ ruột phải bắt xe ôm về một mình sau khi dự sự kiện chúc mừng - Ảnh 1

Tại buổi gặp mặt tại sân vận động Phú Thọ, bố mẹ ruột của Hoa hậu Thùy Tiên đã có mặt từ rất sớm để chung vui cùng con gái. Bà Phạm Thị Gấm - mẹ của Thùy Tiên dù rất mệt nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, nắm tay Thùy Tiên cùng bước lên sân khấu.

Thùy Tiên livestream nói rõ lí do mẹ ruột phải bắt xe ôm về một mình sau khi dự sự kiện chúc mừng - Ảnh 2
Thùy Tiên livestream nói rõ lí do mẹ ruột phải bắt xe ôm về một mình sau khi dự sự kiện chúc mừng - Ảnh 3

Vì thấy mệt trong người nên một lúc sau bà được đưa ra ngoài, sau đó Thùy Tiên cũng ra hỏi han mẹ và gọi xe ôm công nghệ để đưa mẹ về trước vì biết mẹ vốn say xe ô tô. Tuy nhiên khoảnh khắc này vô tình lọt vào máy quay của người đi đường nên nhận được rất nhiều sự bàn tán của cư dân mạng. Hiện tại ngay sau khi trở về nước, có thể thấy Hoa hậu Thùy Tiên rất bận rộn với lịch trình của mình nên cô cũng chưa thể dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.