Chặng đường tại Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên đang dần đi đến những đêm thi cuối cùng. Sáng ngày 28/11 cô đã có chuyến bay đến Bangkok để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi. Diện một chiếc đầm đỏ cá tính, Thùy Tiên tự tin thể hiện sắc vóc và sự năng động của mình trong các hoạt động. 

Thùy Tiên Miss Grand: Đem nguyên cả một vali toàn dép tổ ong để làm quà tặng - Ảnh 1

Hào hứng chia sẻ về cảm xúc và những dự định tiếp theo tại cuộc thi sắc đẹp này, nàng hậu sinh năm 1998 chia sẻ cô đã chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt để gửi tặng đến những người bạn cùng thi và ê kíp chương trình. Bật mí của Thùy Tiên khiến khán giả vô cùng tò mò, không biết nàng hậu sẽ tặng phở ăn liền như Kim Duyên hay bánh tráng trộn như Đỗ Thị Hà. 

Thùy Tiên Miss Grand: Đem nguyên cả một vali toàn dép tổ ong để làm quà tặng - Ảnh 2
Thùy Tiên Miss Grand: Đem nguyên cả một vali toàn dép tổ ong để làm quà tặng - Ảnh 4

Thắc mắc này đã nhanh chóng được giải đáp khi Thùy Tiên đăng tải đoạn clip cô gửi tặng những đôi dép tổ ong cho mọi người. Đủ loại màu sắc từ: "tím lịm tìm sim", "xanh đọt chuối" cho đến "hồng nữ tính". Món quà không chỉ khiến người nhận thích thú mà các khán giả quê nhà cũng rất bất ngờ. Món quà độc đáo của Thùy Tiên khiến khán giả không thể đoán trước được, thậm chí không ai nghĩ rằng nàng hậu sẽ chọn món đồ mang biểu tượng dân dã này để làm quà tặng. Cộng đồng mạng không khỏi cảm thán trước món quà lầy lội của Thùy Tiên và còn gợi ý đại diện Việt Nam hãy tặng đôi tổ ong màu hồng cho Miss Hồng Kông.

Thùy Tiên Miss Grand: Đem nguyên cả một vali toàn dép tổ ong để làm quà tặng - Ảnh 5

Hiện Thùy Tiên đang rất tập trung và dốc toàn lực để chuẩn bị cho vòng đấu cuối cùng tại  Miss Grand International 2021. Với năng lực, sự tự tin và nguồn cổ vũ động viên to lớn từ đông đảo khán giả, hy vọng người đẹp Việt Nam sẽ tỏa sáng và đem về vinh quang cao nhất cho nước nhà. 

Thùy Tiên Miss Grand: Đem nguyên cả một vali toàn dép tổ ong để làm quà tặng - Ảnh 3