Đêm qua ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện của Việt Nam đã xuất sắc giành được vương miện của Miss Grand International 2021. Đây không chỉ là thành tích của riêng Thùy Tiên mà còn là niềm tự hào của hàng triệu fan sắc đẹp tại Việt Nam luôn ủng hộ và dõi theo cô trên mọi hành trình.

 - Ảnh 6

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên sẽ phải ở lại Thái Lan một năm để thực hiện vai trò và nghĩa vụ của một Tân Hoa hậu. Cùng với đó, người đẹp sinh năm 1998 sẽ nhận được số tiền thưởng là 40 ngàn đô la Mỹ (hơn 900 triệu đồng).

 - Ảnh 6

Ngoài ra, Tân Hoa hậu Hòa Quốc tế 2021 cũng trở thành gương mặt đại diện cho hàng loạt nhãn hàng nổi tiếng tại đất nước Thái Lan. Cô cũng sẽ có mặt tại  Indonesia vào năm sau để trở thành gương mặt thương hiệu, bảo chứng cho cuộc thi tại đây. Theo đó,Thùy Tiên là người trao lại vương miện cho người kết nhiệm cô tại  Miss Grand International 2022.

 - Ảnh 6

Trải qua gần 20 ngày thi đấu tại Thái Lan, Thùy Tiên luôn nhận được sự quan tâm cũng như dõi theo của fan sắc đẹp tại Việt Nam. Về phía Thùy Tiên, bản thân cô gái này luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để tỏa sáng và ghi điểm với ban giảm khảo.

 - Ảnh 6

Sinh ra trong một gia đình khó khăn và thiếu thốn cả về mặt tình cảm nhưng Thùy Tiên vẫn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Từ ngày còn là sinh viên cô gái này đã luôn khát khao được đứng trên sân khấu quốc tế tự hào hô to hai tiếng Việt Nam.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Và đến nay khi tròn 23 tuổi, Thùy Tiên đã thực hiện được ước mơ đó và còn mang chiếc vương miện danh giá về cho đất nước. Có thể nói, hành trình từ một cô gái vượt lên hoàn cảnh để trở thành Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên là một hành trình phi thường, đáng tự hào và ngưỡng mộ. Hy vọng rằng với chiếc vương miện danh giá của mình, Thùy Tiên sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ Thùy Tiên trong 1 năm đương nhiệm của cô gái này tại xứ sở Chùa Vàng nhé!