Sau chuỗi ngày dài hoạt động trên đất Thái Lan, Thùy Tiên đã trở về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Cô nàng đã có một buổi đi diễu hành bằng xe buýt hai tầng tại TP.HCM để gặp mặt khán giả.

Bên cạnh những nhất cử nhất động của Thùy Tiên thì cả ba và mẹ của cô khi có lời chia sẻ hoặc xuất hiện trước công chúng đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khi chuyến bay của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, ba của cô cũng đã đến tận sân bay để đón con gái. Ông còn mang theo một chiếc bánh bông lan trứng muối - món ăn mà cô rất yêu thích để tặng con.

Ba Thùy Tiên mang theo món bánh mà con gái thích ra tận sân bay để đón con.
Ba Thùy Tiên mang theo món bánh mà con gái thích ra tận sân bay để đón con.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại "soi" ra phản ứng lạ của Thùy Tiên trong khoảnh khắc gặp gỡ ba mình. Theo đó, sau khi tươi cười chụp hình cùng ba thì cô nàng quay sang chụp cùng phía công ty quản lý. Hoa hậu quay mặt đi và thay đổi biểu cảm rất nhanh nên bị cho là lạnh nhạt, thờ ơ với ba.

Chủ đề này lập tức khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Bên cạnh những ý kiến đánh giá trái chiều về Thùy Tiên, số đông cho rằng việc này là soi mói quá đà, suy diễn mọi chuyện đi xa. Cũng từ đó, loạt ảnh thời quá khứ của tân hoa hậu bên ba mẹ được cư dân mạng tìm ra.

Mẹ của Thùy Tiên.
Mẹ của Thùy Tiên.
Ba của Thùy Tiên.
Ba của Thùy Tiên.

Trong loạt ảnh đó, có thể thấy thời điểm đó Nguyễn Thúc Thùy Tiên chỉ chừng khoảng 6 - 7 tuổi đứng tươi cười bên người ba rất điển trai. Bức ảnh ngay lập tức nhận về nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của "bé Tiên" có nụ cười đẹp từ nhỏ.

Bức ảnh khiến nhiều người chú ý nhất chính là thời điểm Thùy Tiên chỉ 6 - 7 đứng tươi cười chụp ảnh cùng ba.
Bức ảnh khiến nhiều người chú ý nhất chính là thời điểm Thùy Tiên chỉ 6 - 7 đứng tươi cười chụp ảnh cùng ba.

Người hâm mộ cũng hiểu ra rằng người đẹp 9x thừa hưởng hết nét đẹp từ ba mẹ. Một số netizen đã bình luận về ba của Thùy Tiên khi còn là thanh niên:

- "Ba Tiên là cực phẩm, giờ lớn tuổi rồi nhưng vẫn thấy đẹp".

- "Mặt ba của Hoa hậu nhìn như nam vương vậy".

- "Chú này cũng tập gym dữ lắm nha mấy đứa. Tiên bị ba dìm hàng rồi nha".

- "Chú cơ bắp quá, nhan sắc bố của Tiên vẫn đỉnh nhiều".

Hiện tại tuy đã ở độ tuổi trung niên nhưng ba Thùy Tiên cũng được nhận xét là khá trẻ so với độ tuổi của mình. Còn về phía Miss Grand Thùy Tiên, sau sự kiện gặp gỡ khán giả tại TP.HCM cô nàng sẽ tiếp tục có những hoạt động mới trong những ngày tới.