Thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh sang chảnh, mặc đồ hàng hiệu và dùng bữa tại những nhà hàng có món ăn chuẩn Á - Âu. Mới đây, Tiên Nguyễn đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ bữa cơm tối của mình với một món ăn khá bình dị.

Theo đó, trên bàn ăn của cô nàng có một bát cơm trắng cùng với tô ba khía trộn kèm xoài sống. Đính kèm cùng bức hình, rich kid nhận xét đây là một bữa ăn "best combo" (sự kết hợp hoàn hảo nhất). Hóa ra, nàng tiểu thư này cũng có những sở thích vô cùng bình dị, cũng ăn những món ăn dân dã chứ không chỉ là các món Tây ở nhà hàng sang trọng.

Tiên Nguyễn khoe bữa cơm tối giản dị, khác xa cuộc sống của một rich kid - Ảnh 1
Món ăn giản dị, đặc sản của miền Tây mà Tiên Nguyễn cho là một bữa ăn "best combo".

Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Tiên Nguyễn, hẳn các bạn sẽ biết cô nàng có niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Không chỉ thưởng thức những món ăn lạ trên thế giới, 9x còn đặc biệt thích những món ăn truyền thống của Việt Nam.

Hiện tại, Tiên Nguyễn đang đi du lịch ở Mỹ sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đi thăm thú các nơi khi quay trở lại đất nước cờ hoa, gặp gỡ bạn bè, đi ăn uống.

Tiên Nguyễn khoe bữa cơm tối giản dị, khác xa cuộc sống của một rich kid - Ảnh 6
Món bún bò do chị dâu Hà Tăng nấu khiến Tiên Nguyễn thích mê.
Tiên Nguyễn khoe bữa cơm tối giản dị, khác xa cuộc sống của một rich kid - Ảnh 5
Phở là một trong những món ăn mà 9x này khá yêu thích.
Tiên Nguyễn khoe bữa cơm tối giản dị, khác xa cuộc sống của một rich kid - Ảnh 4
Khi đến Hà Nội, Tiên đã đến ăn thử bún chả Obama.
Tiên Nguyễn khoe bữa cơm tối giản dị, khác xa cuộc sống của một rich kid - Ảnh 8
Cô nàng này có niềm đam mê đặc biệt với món bò bía ngọt.

Sau khoảng thời gian dài ở Việt Nam, con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn giờ đây mới có cơ hội quay trở lại Mỹ hội ngộ cùng với những người bạn cũ, tham gia các bữa tiệc sang trọng. Trước khi dịch bệnh xảy ra, Tiên Nguyễn thường xuyên góp mặt trong các bữa tiệc của hội con nhà giàu, check-in ở những nhà hàng nổi tiếng trên thế giới.

Tiên Nguyễn khoe bữa cơm tối giản dị, khác xa cuộc sống của một rich kid - Ảnh 7
Tiên Nguyễn đã quay trở lại Mỹ sau một khoảng thời gian dài ở Việt Nam.

Tiên Nguyễn tên thật Nguyễn Thảo Tiên, sinh năm 1997 là một trong những rich kid Việt đình đám hiện nay. Cô là con gái của "ông vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên. Và chị dâu của Tiên Nguyễn chính là diễn viên Tăng Thanh Hà.