Nếu nói đến những cái tên đình đám trong hội nhà giàu Việt thì không thể không kể đến Ngọc Thanh Tâm, Tiên Nguyễn hay Thảo Nhi Lê... Trong đó Thảo Nhi Lê và Tiên Nguyễn đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng với gia  thế “khủng”, hai cô nàng này lại có mối quan hệ rất thân thiết với nhau ở ngoài đời.

Tiên Nguyễn và Thảo Nhi Lê là đôi bạn khá thân thiết.
Tiên Nguyễn và Thảo Nhi Lê là đôi bạn khá thân thiết.

Mới đây, cư dân mạng vừa truyền tay nhau bức ảnh của em chồng Hà Tăng cùng với Thảo Nhi Lê cùng nhau đi “đu đưa”. Sau khi bức ảnh này được chia sẻ lên MXH đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, ai nấy đều trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp của hai rich kid nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Cả hai cũng thường xuyên rủ nhau đi ăn uống.
Cả hai cũng thường xuyên rủ nhau đi ăn uống.

Khi Tiên Nguyễn là ái nữ của tỷ phủ Johnathan Hạnh Nguyễn với vẻ ngoài nổi bật, gợi cảm thì Thảo Nhi Lê cũng không hề kém cạnh khi là mỹ nhân duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Điều đặc biệt là đây là năm thứ 2 Thảo Nhi Lê được lọt vào danh sách đặc biệt này.

 - Ảnh 6

Trước đó, Tiên Nguyễn và Thảo Nhi Lê cũng từng có rất nhiều lần chung khung hình khi thường xuyên rủ nhau đi ăn uống và đi chơi. Và để chứng tỏ được độ giàu có cũng như thân thiết của cả hai, hai cô bạn này cũng thường sắm ví đôi, giày đôi, tất cả đều là những món đồ hàng hiệu đắt đỏ.

 - Ảnh 6

Hiện tại, Tiên Nguyễn đang hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình. Dù sinh ra ở vạch đích nhưng Tiên Nguyễn vẫn luôn cố gắng và nỗ lực, cô không ỷ lại vào gia thế của gia đình. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Về phía Thảo Nhi Lê, cô vừa đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Tuy sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng nhiều người cũng cho rằng Thảo Nhi Lê lại không có lợi thế về chiều cao. Cùng với đó Thảo Nhi Lê cũng đã 27 tuổi nên đây sẽ là một bất lợi lớn cho cô trước dàn thí sinh chất lượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.