Đó là của ca sĩ Minh Như, người đã đăng quang ngôi vị Quán quân chương trình Nhân tố bí ẩn - X Factor 2016 bạn nhé!

Tiếng nói và giọng hát Tiếng Việt dễ thương của Moana 1

Ca sỹ Minh Như.

Nữ ca sỹ nhỏ nhắn, xinh xắn Minh Như đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam cũng là đại diện nhỏ tuổi nhất trong khu vực, tham gia lồng tiếng cho nhân vật công chúa Moana và trình bày ca khúc chủ đề của bộ phim mang tên How Far I’ll Go. Chỉ có hai quốc gia là Việt Nam và Thái Lan có phiên bản riêng do nghệ sĩ lồng tiếng trình bày, các quốc gia còn lại sử dụng phiên bản chuẩn của nghệ sĩ Alessia Cara.

Tiếng nói và giọng hát Tiếng Việt dễ thương của Moana 2

Công chúa Moana, nhân vật mang tiếng nói và giọng hát của chị Minh Như phiên bản lồng tiếng Việt.

Tiếng nói và giọng hát Tiếng Việt dễ thương của Moana 3

Giọng hát và tiếng nói trầm ấm, giàu cảm xúc của ca sĩ Minh Như khiến khán giả thêm yêu nàng công chúa dũng cảm này.

Với “Hành trình của công chúa Moana” phiên bản lồng tiếng Việt, người xem vẫn rất ấn tượng giọng nói ấm áp mà dứt khoát, can trường và dũng cảm của nàng công chúa thổ dân trên hòn đảo nhỏ ngoài khơi Thái Bình Dương. Lời thoại tiếng Việt rất khớp với khẩu hình của công chúa khiến cho người xem cảm nhận rất rõ mọi cung bậc cảm xúc của Moana, nhất là lúc cô bé thuyết phục Á thần Maui bước vào hành trình trao trả lại trái tim vốn thuộc về Nữ thần Te Fiti mà Maui đã đánh cắp từ xửa từ xưa.

Tiếng nói và giọng hát Tiếng Việt dễ thương của Moana 4

Chị Minh Như bên dàn diễn viên lồng tiếng cho vai Moana đến từ các nước bạn.

Rất may mắn khi các nhà sản xuất của hãng phim nổi tiếng Disney đã tin tưởng giao cho Minh Như dự án lồng tiếng bộ phim hoạt hình “Hành trình công chúa Moana”. Đây là dự án phim hoạt hình bom tấn chủ đạo của hứa hẹn sẽ vượt kỳ tích của bộ phim Frozen năm 2013.

CÚN BÔNG TÀI HOA