"Cha đẻ" của bản hit tỷ view Gangnam Style vừa tung MV mới nhất cho ca khúc "Love" với sự góp giọng của Taeyang (Big Bang). "Love" nằm trong album 4x2=8 được phát hành vào tháng 5/2017. Album này đánh dấu việc PSY chính thức trở lại sàn đấu âm nhạc Kpop, nhưng phải đến 2 tháng sau phát hành người hâm mộ mới được chiêm ngưỡng bản MV chỉn chu của nó.

Tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trong MV mới của chủ nhân

Danh sách các bài hát trong album mới nhất của PSY.

Bài hát nằm trong album mới nhất của PSY được đánh giá là một sản phẩm "đẹp mắt, bắt tai" khi lời hát thể hiện những cảm xúc dễ thương về tình yêu với vũ đạo vui vẻ và tươi sáng. Đặc biệt, người hâm mộ còn cảm thấy vô cùng hào hứng khi lời bài hát của Love được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trong MV, đặc biệt có cả sự xuất hiện của tiếng Việt.

Trong MV "Love" lần này, ở đoạn điệp khúc khi Taeyang hát câu "What we need is love", trên màn hình hiện lên rất nhiều câu hát được dịch theo nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có cả sự xuất hiện của tiếng Việt với dòng chữ "Chúng ta cần là tình yêu".

Những câu hát tiếng Việt được xuất hiện ở khoảng 1 phút 11, 2 phút 19 và 3 phút 03 trong MV. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ hơn thì "What we need is love" được dịch chuẩn sang tiếng Việt sẽ thành "Những gì chúng ta cần là tình yêu", câu chuyển này nghe xuôi tai hơn là "Chúng ta cần là tình yêu".

Tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trong MV mới của chủ nhân

Tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trong MV mới của chủ nhân

Câu hát được dịch sang tiếng Việt xuất hiện trong Love khiến các fan vô cùng thích thú.

Việc tiếng Việt xuất hiện trong một sản phẩm của nghệ sĩ đình đám thế giới như PSY khiến cho các fan cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Đây cũng được coi như "món quà" nho nhỏ mà anh giành đến cho người hâm mộ của đất nước hình chữ S, vì đã luôn theo dõi và ủng hộ những sản phẩm của mình trong thời gian qua.

Người hâm mộ Việt Nam cũng không quên để lại nhiều bình luận dễ thương trên kênh Youtube của "ông lớn tỷ view" nhà YG để bày tỏ sự yêu thích với MV lần này.

Huyền Anh(t/h)