Ngoài những màn thể hiện lung linh, những pha “tấu hài” trên MXH, chắc hẳn thu nhập của các Social Star là điều mà nhiều người hâm mộ tò mò. Rất nhiều người nghĩ rằng Social Star là một nghề nghiệp mới và là nghề hái ra tiền và các Social Star cũng dễ dàng có được cuộc sống sung túc đủ đầy, thậm chí là nổi tiếng. Nhưng sự thật liệu có phải như vậy? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé! 

1. Tun Phạm

 Là một YouTuber, TikToker nổi tiếng có độ phủ sóng cao, Tun Phạm có nhiều cơ hội làm việc và bắt tay với các nhãn hàng để quảng cáo sản phẩm. Tun Phạm từng chia sẻ thu nhập mùa cao điểm của mình trong 1 tuần lên tới gần 100 triệu. Về các chi phí hợp đồng quảng cáo, anh chàng cũng không ngần ngại công khai bảng báo giá của mình, với 1 bức hình đăng facebook anh chàng thu về 12 triệu đồng còn với 1 clip tiktok con số có thể gia động từ 15 - 16 triệu đồng.

 - Ảnh 6

2. Long Chun

Long Chun và Tun Phạm được ví như một cặp bài trùng bởi họ là 2 anh em thân thiết và cùng đóng chung nhiều clip hài hước. Với đội nổi tiếng không kém Tun Phạm, giá quảng cáo của Long Chung cũng khá tương đồng với Tun Phạm. Về thu nhập Long Chun cho biết tùy thuộc vào các hợp đồng quảng cáo hàng tháng, có tháng nhiều , tháng ít, tuy nhiên mức thu nhập của anh sẽ gia động trong khoảng 100 - 200 triệu đồng.

 - Ảnh 6

3. Lê Bống

Lê Bống cũng là một TikToker nổi tiếng, dù tạo ra nhiều cuộc tranh cãi trên MXH, nhưng không thể phủ nhận sức nóng của Lê Bống, cô nàng từng chia sẻ thu nhập 1 tháng của mình rơi vào khoảng 100 triệu một tháng hoặc có thể hơn. 

 - Ảnh 6

4. Hải Ninh

Hải Ninh cũng là một TikToker nổi tiếng, anh chàng cho biết thu nhập của mình chủ yếu dựa vào việc quảng cáo tiếp thị liên kết và kinh doanh riêng. Hàng tháng sau khi trừ hết các khoản chi trả cho nhân viên và tiền sinh hoạt anh chàng sẽ dư khoảng tầm 40-50 triệu đồng. 

 - Ảnh 6

5. Hiếu Shyn

Hiếu Shyn với loạt clip chia sẻ chuyện tình yêu và “tấu hài” thu về triệu view. Đến này, tài khoản của anh đã nhận về 1,5 triệu người theo dõi, nhờ đó mức thu nhập cũng ổn định. Hiếu Shyn cho biết thu nhập hàng tháng của anh lên tới 9 con số, vì là sinh viên năm cuối nên anh phải cân bằng giữa việc học và làm do đó mỗi tháng sẽ thu về mức thu nhập khoảng 70 - 100 triệu đồng. 

 - Ảnh 6

6. Chao

TikToker rich kid nổi tiếng, Chao không nhận nhiều lời mời quảng cáo, thu nhập chính của cô nàng chủ yếu đến từ việc kinh doanh riêng, được biết cô nàng đã bắt đầu kinh doanh từ năm 14 tuổi. Chao không tiết lộ thu nhập cá nhân nhưng cô cho biết bản thân trân trọng nguồn vốn mà ba mẹ hỗ trợ nhưng mà người tự lập, hàng tháng cô vẫn kiếm đủ tiền để tiêu xài thoải mái mà vẫn dư để tiết kiệm và gửi thêm cho mẹ một phần làm từ thiện. 

 - Ảnh 6