Ngày 20/1 vừa qua, , Seachains - thành viên nhóm nhạc rap OTD Gang, đồng thời là thí sinh nổi bật nhất Rap Việt mùa 2 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm phim ngắn đầu tay của mình mang tên Đầm Bích.

Sự kiện họp báo quy tụ hàng loạt rapper đình đám, những người anh em, đồng nghiệp của Seachains và dàn “rapstar” bước ra từ Rap Việt của hai mùa. Đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện của người thầy mà Seachains luôn dành sự tôn trọng và yêu mến đặc biệt - HLV Karik. Ngoài ra sự kiện ra mắt phim của  Seachains còn có sự xuất hiện của những cái tên nổi bật như Ricky Star, Xesi, Freaky, Đạt Maniac, Blacka, J Jade, Lập Nguyên,...

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Quy tụ nhiều người nổi tiếng nhưng xuyên suốt sự kiện, người hâm mộ lại chẳng thấy “anh em chí cốt” của Seachains là Mai Âm Nhạc đâu cả. Sở dĩ sự vắng mặt của cô nàng khiến mọi người tò mò bởi ngoài đời Mai Âm Nhạc và Seachains rất thân thiết với nhau, nhưng không hiểu sao ngày trọng đại của đàn anh, cô nàng lại không xuất hiện.

 - Ảnh 6

Mãi đến cuối sự kiện, “vedett” Mai Âm Nhạc mới xuất hiện, hóa ra không phải bận bịu gì mà cô nàng đã say sưa ngủ quên, khi tới sự kiện thì khách mời đã vãn gần hết, chỉ còn lại bóng dáng hối hận lấm la lấm lét của cô nàng.

 - Ảnh 6

Khi bị phóng viên bắt gặp, Mai Âm Nhạc chỉ biết che mặt xấu hổ vì sự cố đến muộn của mình, cô nàng cho biết thêm dù không kịp theo dõi từ đầu những đã xin chụp hình selfie với Seachains trước khi anh ra về. Mai Âm Nhạc hứa thêm khi về nhà nhất định sẽ theo dõi và share bài nhiệt tình cho đàn anh, cô nàng còn căn dặn các fan của Seachains không được ngủ quên như mình.

 - Ảnh 6

Khi được thắc mắc về mối quan hệ của cả hai sau ngày hôm nay, Mai Âm Nhạc tiếp tục "né" và gửi thêm lời chúc. Nữ rapper nói: "Dù gì vẫn muốn gửi đến anh một lời chúc từ tận đáy lòng của một người em - Mai Âm Nhạc. Chúc sự nghiệp của anh mình ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu nhất định".

 - Ảnh 6

Nguồn: VieZ