“Kem trộn” là một sản phẩm không còn xa lạ với cư dân trên cõi mạng. Đây là một sản phẩm vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe nhưng nhờ vào lời quảng cáo của các “doanh nhân” mà kem trộn vẫn được rất nhiều người mua dùng. Thậm chí, nhiều chủ cửa hàng còn ngang nhiên livestream và khuấy kem trộn từ những thành phần không rõ nguồn gốc, không vệ sinh. Nhưng bất chấp nhiều cảnh báo, rất nhiều người vẫn mua về sử dụng với hy vọng sẽ được “trắng bật tông sau 7 ngày” hay “sạch bay mụn, nám”,...

Mới đây, anh chàng Kiên - chủ nhân của kênh Tik Tok nổi tiếng Kiên Review đã có màn dùng thử kem ủ trắng. Ngay khi anh Kiên mua bịch ủ trắng về thì thấy không có nhãn hiệu hay thành phần được in trên bao bì. Bên trong có 2 gói gồm một gói bột và một gói gel. Sau khi trộn 2 gói vào nhau và ủ 30 phút thì làn da của anh Kiên có trắng lên một chút, hoàn toàn không phải bật tông như quảng cáo.

Tiktoker mua kem ủ trắng về dùng trong 30 phút mà cho ra kết quả bất ngờ - Ảnh 1
Tiktoker mua kem ủ trắng về dùng trong 30 phút mà cho ra kết quả bất ngờ - Ảnh 2
Tiktoker mua kem ủ trắng về dùng trong 30 phút mà cho ra kết quả bất ngờ - Ảnh 3

Nhưng đó chưa phải là hết, ngay sau đó Kiên Review có dùng nước rửa chén để chà lên chỗ ủ thì những phần da trắng đã hoàn toàn biến mất. Làn da của anh lại quay trở về màu nâu đều như ban đầu.

Tiktoker mua kem ủ trắng về dùng trong 30 phút mà cho ra kết quả bất ngờ - Ảnh 4

 Nhìn vào video review của Kiên thì mọi người chắc cũng đã hiểu rằng đây là một sản phẩm rất phí tiền. Bên cạnh đó còn kèm theo nhiều tác hại liên quan đến sức khỏe mà các bác sĩ da liễu cũng khuyên người dùng nên tránh xa.