Tin được không? Chú mèo này chỉ cần ngồi một chỗ cũng kiếm được 50 triệu đồng/ngày

Hà Chi
Chú mèo Mao Mao là người mẫu rất được săn đón tại các buổi triển lãm siêu xe.

Anh Zheng vốn là người làm trong lĩnh vực vận tải, trong một lần tình cờ thấy thông báo tuyển người mẫu của hãng xe hơi, anh đã nảy ra ý tưởng cho chú mèo Mao Mao của mình làm người mẫu xe. Vì anh luôn cảm thấy nếu chỉ mời người mẫu như thông thường thì sẽ rất nhàm chán.

Tin được không? Chú mèo này chỉ cần ngồi một chỗ cũng kiếm được 50 triệu đồng/ngày - Ảnh 1
Anh Zheng - chủ của Mao Mao.
Tin được không? Chú mèo này chỉ cần ngồi một chỗ cũng kiếm được 50 triệu đồng/ngày - Ảnh 4
Rất nhiều người yêu quý Mao Mao.

Mao Mao là chú mèo Anh lông ngắn, vì ngoại hình vô cùng đáng yêu nên chú mèo này nhận được nhiều đơn đặt hàng của các nhà tổ chức triển lãm. Anh Zheng cho biết, chỉ cần 3-4 show mỗi tháng là anh và Mao Mao có thể giống dư dả. Vì chỉ có một mình nên anh phải tự gói ghém quần áo và đồ ăn rồi tự trang điểm cho Mao Mao. Và tất nhiên cũng chính anh Zheng đứng ra đàm phán thù lao cho chú mèo cưng rồi!

Tin được không? Chú mèo này chỉ cần ngồi một chỗ cũng kiếm được 50 triệu đồng/ngày - Ảnh 2
Mao Mao là người mẫu cho các hãng siêu xe đó!
Tin được không? Chú mèo này chỉ cần ngồi một chỗ cũng kiếm được 50 triệu đồng/ngày - Ảnh 3

Giống như những người mẫu khác, Mao Mao cũng phải trải qua những buổi “thực tập” tại các buổi triển lãm nhỏ. Mao Mao đã giúp chủ nhân “đổi đời” chỉ sau một lần xuất hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho mèo cưng, anh Zheng chỉ cho Mao Mao xuất hiện nhiều nhất là 1-2 ngày/tháng. 

Được biết, chí phí để có được sự xuất hiện của Maomao dao động từ 17 triệu đến 51 triệu/ ngày.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tin được không? Chú mèo này chỉ cần ngồi một chỗ cũng kiếm được 50 triệu đồng/ngày tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác