Các nàng công chúa Disney sẽ có mặt trong bộ phim "Ralph Breaks The Internet” (Wreck it Ralph 2) để trao cho Vanellope (diễn viên Sarah Silverman lồng tiếng) một số lời khuyên, thuyết phục rằng cô bé cũng là một nàng công chúa Disney thực thụ. Đây quả là một trong những cảnh phim hiếm có khi tất cả những nàng công chúa đều có mặt.

Disney đã tiết lộ một số hình ảnh để quảng bá cho bộ phim "Ralph Breaks The Internet” (hay Wreck-it Ralph phần 2) sẽ ra mắt vào ngày 21/11/2018.

Disney đã từng ra mắt đoạn trailer vào Triển lãm phim D23 năm khoái đã khiến khán giả háo hức mong đợt. Ở phần này, Disney tiếp tục sử dụng dàn diễn viên ban đầu để tái hiện từng nhân vật công chúa: Jodi Benson vai Ariel (Nàng tiên cá), Paige O'Hara vai Belle (Người đẹp và quái vật), Linda Larkin trong vai Jasmine (Aladdin), Minh Na Wen Mulan (Mulan), Irene Bedard (Poachontas), Idina Menzel (Elsa - Frozen), Anika Noni Rose vai Tiana (Công chúa và chú ếch), Mandy Moore trong vai Rapunzel (Tangled), Kristen Bell vai Anna (Frozen) và Auli'i Cravalho là Moana (Moana).

Sau 6 năm chờ đợi mòn mỏi thì người hâm mộ có thể tiếp tục với những chuyến phiêu lưu của Ralph vào thế giới Internet. Đây là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình từng "làm mưa làm gió" năm 2012 của hãng.

Lấy bối cảnh 6 năm sau phần đầu tiên, khi cần tìm phần thay thế cho tựa game Sugar Rush, chủ sở hữu những chiếc máy arcade - ông Litwak đã cắm dây mạng vào tổ hợp những trò này. Đây chính là cơ hội để bộ đôi phá hoại Ralph (John C. Reilly) và Vanellope (Sarah Siverman) khám phá một chân trời mới.

Mạng internet hiện lên như một thế giới hiện đại, đầy màu sắc với hàng loạt bảng quảng cáo và hình ảnh quen thuộc như eBay, IMDb,... Những trang quảng cáo rác khiến chàng Ralph ngờ nghệch phải mê mẩn.

Tuy nhiên, chưa được bao lâu thì bản chất phá hoại của cả hai lại trỗi dậy. Bộ đôi nhảy vào một trò chơi dành cho trẻ em và khiến chú thỏ… phát nổ vì cho ăn quá nhiều. Không biết chuyến phiêu lưu của anh chàng này có để lại thêm hậu quả kinh hoàng nào nữa đây!

Dù chỉ kéo dài 2 phút nhưng đoạn trailer chứa vô số tình tiết hài hước, hứa hẹn một tác phẩm “bùng nổ” hơn rất nhiều với phần 1.

Ngọc Hà (Tổng hợp)